27 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022

4 cách chọn sofa văng chất lượng

Lựa chọn một chiếc ghế sofa văng bền cần có kế hoạch kỹ càng. Bởi vì ghế sofa sẽ là người cư ngụ và bổ sung cho căn phòng của bạn trong một thời gian dài. Trong việc lựa chọn một chiếc ghế sofa, những gì phải được xem xét là không gian vị trí, kích thước phù hợp, loại khung, loại bọc, màu sắc và họa tiết, và hệ thống treo. Dưới đây là một bản tóm tắt mà chúng tôi đã biên soạn để bạn cân nhắc lựa chọn một chiếc ghế sofa bền và thoải mái bằng cách áp dụng một vài mẹo về cách chọn ghế sofa.

1. Kích thước

7 cách chọn sofa văng chất lượng

Khi ghế sofa ở trong showroom đồ nội thất rộng rãi, cao ráo, ghế sofa được hiển thị sẽ trông nhỏ. Nhưng khi đặt trong phòng của ngôi nhà của bạn thì nó lại trông rộng và làm căn phòng trở nên hẹp hơn. Do đó, bạn phải thực sự cẩn thận đo phòng và chiều dài của chiều rộng ghế sofa, để bạn có thể ước tính đúng số lượng ghế sofa được đặt trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể ước tính nó dựa trên diện tích của căn phòng và đồ nội thất xung quanh phòng.

Nếu bạn muốn đặt ghế sofa trong phòng khách, tất nhiên bạn phải đếm số lượng thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn có thể chọn chiều dài ghế sofa phù hợp khi cả gia đình quây quần bên nhau.

2. Kiểu dáng

7 cách chọn sofa văng chất lượng

Kiểu dáng ghế sofa ảnh hưởng rất nhiều đối với không khí căn phòng của bạn. Bạn muốn chọn ghế sofa mang phọng cách hiện đại, thanh lịch, hay phong cách tân cổ điển, sự kết hợp của phong cách cổ điển với hiện đại, hoặc phong cách cổ điển mang đậm bản sắc Châu Âu. Cố gắng chọn được mẫu ghế sofa phù hợp với phòng khách của bạn nhé, bởi vì nó là yếu tố quyết định căn phòng đẹp không.

3. Chất liệu

Về việc lựa chọn chất liệu ghế sofa là đều đáng Thông thường, người tiêu dùng phải đối mặt với sự lựa chọn hai loại bọc, dù là da thật, giả da hay vải. Chất liệu này mang lại cảm giác phong cách khác biệt. Ghế sofa bọc vải cho một ấn tượng giản dị. Trong khi vải với bọc da mang lại ấn tượng về sự sang trọng và cổ điển.

7 cách chọn sofa văng chất lượng

Ghế sofa trong phòng khách gia đình chắc chắn có nguy cơ bị bẩn nhanh chóng do tràn đồ uống và thực phẩm. Nó cũng dễ phai màu vì thường được sử dụng và chà xát lên da của cư dân. do đó, sự lựa chọn của bọc da được khuyến khích cho ghế sofa phòng khách.

Các loại bọc ghế sofa chất lượng đều bằng da thật, thoải mái khi ngồi và đàn hồi hơn. Màu da không phai nhanh như vải. Tuy nhiên, da được cho là khá đắt. Loại bọc ghế sofa này được làm từ da tổng hợp hoặc giả da, có giá thấp hơn da thật, nhưng độ đàn hồi và thoải mái của nó thấp hơn da thật.

4. Giá cả

Tất nhiên khi mua ghế sofa văng hay các loại ghế sofa ai cũng phải quan tâm đến giá cả. Giá cả cũng cần phải chiếc ghế sofa chất lượng, không ai muốn rước về một chiếc ghế sofa kém chất lượng. Hãy cố gắng chọn lọc một chiếc ghế sofa có chất lượng tốt.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Top ghế sofa Christopher Guy đang phổ biến ở Việt Nam

– CÁCH CHĂM SÓC GHẾ SOFA VĂNG GIA ĐÌNH ĐỂ LUÔN TRÔNG MỚI
 

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới