Những kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua bàn trưởng phòng

Các mẫu bàn trưởng phòng trên thị trường rất đa dạng và phong phú, bạn đang rất đau đầu không biết nên lựa chọn mẫu bàn nào? Vậy bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này nhé!

Bàn trưởng phòng là món đồ nội thất không thể thiếu ở bất kì các công ty nào, thậm chí nhiều người còn mua về nhà phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Bạn được giao nhiệm vụ lựa chọn và mua sắm nhưng bạn chưa có kinh nghiệm. Đừng lo lắng vì thực chất việc lựa chọn mẫu bàn ưng ý không hề khó khăn đâu. Sau đây là một vài kinh nghiệm khi lựa chọn mua bàn trưởng phòng.

Chất liệu

Đa phần chất liệu được sử dụng để làm bàn là gỗ, do gỗ có thể sử dụng được lâu dài, cứng cáp cũng như toát lên được vẻ đẹp sang trọng. Có rất nhiều loại gỗ như gỗ Pơ Mu, gỗ Hương, gỗ Melamine,…tuỳ vào từng loại gỗ khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau cho sản phẩm tương ứng. Bạn nên quan sát xem màu tường của văn phòng hay màu của các nội thất khác mang tông màu gì để có thể lựa chọn màu bàn, màu gỗ phù hợp với không gian tổng thể.

Kích thước và kiểu dáng

Một chiếc bàn hoàn hảo là phải hội tụ đầy đủ các điều kiện về kích thước, kiểu dáng, màu sắc và độ thuận tiện. Trước khi lựa chọn mẫu bàn, bạn cần phải đi đo đạc khoảng không gian sẽ dành cho chiếc bàn, so với diện tích căn phòng có phù hợp không. Bởi vì phòng của lãnh đạo, trưởng phòng thường sẽ có bàn tiếp khách, tủ đồ, đồ trang trí,… do đó một chiếc bàn với kích thước hợp lý sẽ làm cho căn phòng trở nên cân đối và gọn gàng.

Về thiết kế, bạn nên hỏi và tham khảo sở thích cũng như yêu cầu của người sử dụng trước khi đặt mua. Chẳng hạn, người trẻ tuổi thì thích thiết kế trẻ trung, màu sắc tươi sáng, kiểu dáng hiện đại, còn những người trung tuổi hoặc lớn tuổi thì lại có khuynh hướng thích những màu gỗ trầm, có hoa văn đơn giản. Nhìn chung, mỗi người mỗi sở thích nên bạn cần tham khảo ý kiến lãnh đạo trước khi chọn lựa nhé.

Giá cả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh đồ nội thất trong đó có bàn trưởng phòng. Nếu bạn đang phải chọn mua bàn cho tất cả các lãnh đạo của một doanh nghiệp, nghĩa là bạn sẽ mua với số lượng lớn, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để có mức giá tốt nhất. Bạn cần căn cứ vào điều kiện tài chính của công ty để mua sắm phù hợp với ngân sách. Còn nếu bạn mua để phục vụ cho nhu cầu của bản thân thì có rất nhiều mẫu mã giá rẻ mà chất lượng thì vẫn rất tốt. Cần phải tìm hiểu thật kĩ sản phẩm cũng như nhà cung cấp để tránh những trường hợp không đáng xảy ra ví dụ như mua phải hàng kém chất lượng, hàng không có bảo hành.

Phong cách lãnh đạo

Người sử dụng chiếc bàn trưởng phòng không ai khác ngoài lãnh đạo của công ty. Như đã bàn đến ở trên, bạn cần tìm hiểu về sở thích, yêu cầu, phong cách của người dùng để có thể thuận lợi trong việc chọn mua. Cần chọn loại bàn mà khi làm việc sẽ đem đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho người dùng. Chiếc bàn có thể sẽ nói lên được phong cách làm việc, sự tinh tế, sự sang trọng, tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của lãnh đạo nói riêng và của cả một doanh nghiệp nói chung.

Bảo hành

Giá trị kinh tế của những chiếc bàn trưởng phòng là không hề nhỏ, do đó bạn cần lưu ý đến vấn đề bảo hành, khi mua thì nên xem xét kĩ thời hạn bảo hành cũng như trung tâm bảo hành. Nên bảo quản bàn theo hướng dẫn của nhà cung cấp để có thể đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chọn mua bàn trưởng phòng mà bạn có thể quan tâm. Chúc bạn sẽ thành công trong việc lựa chọn!

Mời bạn tham khảo thêm một số sản phẩm nội thất văn phòng tại website noithathoaphat3.com hoặc liên hệ Nội Thất Miền Nam. Đ/c: 116 nơ trang long, phường 14, quận bình thạnh, tphcm. SĐT. Mr Duy: 0911 092 569

Những vật dụng không thể thiếu trong nội thất văn phòng

Dùng kệ sách đứng làm vách ngăn – giải pháp phân chia không gian tuyệt vời