Áo bóng đá đội tuyển Pháp đẹp mà Alalaba đã bình chọn

Áo bóng đá đội tuyển Pháp màu tím than đang là một trong những mẫu thiết kế hot nhất trên thị trường. Bạn muốn lựa chọn bộ áo ngày làm đồng phục thi đấu? Bạn muốn mặc áo khi tham gia các hoạt động thể thao? Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu thiết kế luôn bán chạy nhất hiện nay thế nào.

1.    Áo tím than họa tiết đường kẻ trắng đỏ

Mẫu áo bóng đá đội tuyển Pháp đẹp này có thiết kế vô cùng đơn giản tạo điểm nhấn chính ở các đường kẻ có màu tương phản với màu nền tím than. Cổ áo và tay áo là 3 đường viền 2 màu đen và vàng đan xen nhau. Bên cạnh đó ở ngay phía dưới áo là hai đường kẻ trắng đỏ song song. Đặc biệt logo nằm bên phía ngực trái và chính giữa ngực tạo thiết kế mới mẻ với màu vàng nổi bật.

2.     Áo pháp 2019 phối màu
Mẫu áo bóng đá Pháp tiếp theo được các bạn trẻ cũng vô cùng yêu thích đó chính là kiểu áo phối màu ở 2 tay áo. Vẫn sử dụng màu nền chủ đạo là màu tím than, mẫu áo của đội tuyển Pháp này không quá rực rỡ nhưng vẫn thể hiện được sự nhiệt huyết và vẻ đẹp đẳng cấp. Nổi bật nhất trên toàn thân áo là logo của đội tuyển với hình ảnh một chú gà trống màu trắng ảnh cùng 5 ngôi sao in trên ngực trái.

Riêng hai tay áo được in màu phối hợp hài hòa để tạo điểm nhấn cho một mẫu thiết kế với tông màu trầm. Hai màu đen và trắng phối hợp đan xen theo phong cách “rớt màu” trông vô cùng nghệ thuật mà không kém phần độc đáo. Bạn có thể lựa chọn mẫu áo bóng đá màu trắng này khi tham gia các hoạt động ngoại khóa bởi chất liệu vải mềm mại và thấm hút mồ hôi.

3.    Nhận biết áo pháp chính hãng qua logo

Bạn cũng có thể căn cứ vào logo của áo pháp 2019 để nhận biết được đâu là một chiếc áo chính hãng và đâu là một chiếc áo fake. Logo của áo chính hãng luôn được thiết kế thế với cao su cao cấp trong khi đó logo của hàng gia công luôn được thêu bằng chỉ.

4.    Phân biệt hàng Pháp chính hãng dựa vào lỗ thoát khí

Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra phần lỗ thoát khí ở hai bên sườn áo cả cùng để phân biệt được áo bóng đá xịn và áo Pháp 2019 gia công. Những chiếc áo gia công sẽ không bao giờ có bất kỳ lỗ thoát khí nào ở sườn áo. Trong khi đó những mẫu áo chính hãng luôn được nhà sản xuất trong việc thực hiện để tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái.
Trên đây là một số thông tin cho bạn tham khảo về cách phân biệt áo Pháp 2019 đơn giản nhất. Bạn có thể để trực tiếp liên hệ qua hotline 098 520 9338 đây được nghe những lời tư vấn hữu ích về cách phân biệt áo fake và áo chính hãng cũng như tư cách lựa chọn áo đẹp nhất.
Áo bóng đá hiện nay là một trong những trang phục vô cùng phổ biến. Chính vì vậy không chỉ các hãng thời trang lớn trên thế giới thiết kế và sản xuất áo bóng đá mà còn có rất nhiều đơn vị gia công những mẫu áo này tại Việt Nam. Chính vì vậy rất nhiều người băn khoăn về vấn đề làm sao để có thể nhận biết được áo Pháp 2019 chính hãng. Thực sự việc phân biệt không hề khó, chỉ với 5 bí quyết sau đây bạn sẽ dễ dàng nhận ra một chiếc áo fake chỉ trong 5 giây đầu tiên.

CÁCH CHỌN GHẾ SOFA PHÙ HỢP VỚI CÁC PHÒNG KHÁCH NHỎ

VINDEC CUNG CẤP NHỰA PU CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ