26 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022

Bạn cần lưu ý những gì khi thuê nhà mở cửa hàng ?

Để tìm được một mặt bằng tốt giúp cho quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi, chắc hẳn sẽ là mối bận tâm của nhiều người.  Vậy bạn cần lưu ý những gì khi thuê nhà mở cửa hàng ? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ vấn đề này với mọi người.

1. Vị trí mặt bằng cho thuê mở cửa hàng

Bạn cần lưu ý những gì khi thuê nhà mở cửa hàng ?

Bạn cần phải chú ý những vấn đề sau khi thuê mặt bằng để mở cửa hàng:

Bạn định kinh doanh đến mặt hàng nào cũng như đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là ai? Tiếp theo đó là hãy lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp với sản phẩm mà mình định kinh doanh.

Khi đi thuê mặt bằng, nhiều người vẫn thường quan tâm đến vấn đề mặt bằng mình chọn kinh doanh có đẹp không, có đảm bảo vị trí và diện tích thông thoáng hay không.  Điều này cũng không sai vì đây là tâm lý dễ hiểu với nhiều người.

Nếu như bạn chọn được mặt bằng kinh doanh có vị trí thuận lợi thì chắc hẳn công việc kinh doanh sẽ có nhiều điều kiện phát triển hơn. Tuy nhiên, nếu như bạn cứ đặt vấn đề chọn mặt bằng đẹp bằng cách tìm những địa điểm thuê tốn kém nhưng địa điểm này không hoàn toàn phù hợp mặt hàng cũng như khách hàng mà bạn định kinh doanh thì khá lãng phí.

Bạn phải lựa chọn mặt bằng phù hợp với mặt hàng cũng như nhu cầu tiêu dùng. Bạn phải đặt vấn đề này lên hàng đầu trước khi bỏ chi phí ra đầu tư một mặt bằng cụ thể nào đó. Sau khi tìm kiếm được khách hàng và sản phẩm kinh doanh phù hợp thì hãy bắt tay vào tìm kiếm mặt bằng nhé !

2. Thỏa thuận thời hạn thuê cửa hàng

Bạn cần lưu ý những gì khi thuê nhà mở cửa hàng ?

Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn cần phải thỏa thuận với người cho thuê mặt bằng về thời gian thuê nhà. Chính điều này sẽ tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho quá trình kinh doanh lâu dài của bạn.

Nếu như thời gian thuê mặt bằng quá ngắn thì với những sản phẩm kinh doanh cần có chu kì tiêu thụ lâu dài thì không phù hợp. Lúc này, bạn hãy thỏa thuận với người cho thuê về thời gian kinh doanh phù hợp.

Mặt khác, thời gian bạn thỏa thuận để kinh doanh quá dài nhưng điều kiện thực tế về sản phẩm cũng như kinh tế không đáp ứng nhu cầu này thì bạn nên cân nhắc kĩ về thời gian kinh doanh nhé !

3. Giấy tờ chuyển nhượng thuê mặt bằng

Giấy tờ chuyển nhượng là cần thiết khi thuê mặt bằng vì nếu có sai phạm xảy ra thì bạn sẽ được pháp lý bảo vệ.

Cần nắm rõ các giấy tờ liên quan khi đi thuê mặt bằng, kiểm tra giấy tờ của mặt bằng mà chủ mặt bằng giao ra có hợp pháp và đầy đủ hay không. Việc chuyển nhượng phải thực hiện theo những quy định của pháp luật.

Nếu như bạn đang tìm một mặt bằng để kinh doanh thì hãy tham khảo dự án cho thuê nhà Vinhomes Harmony của Vingroup nhé! 

Liên hệ tư vấn dịch vụ bất động sản Vinhome Riverside:

Địa chỉ: 36 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội –  0977741977 – Hotline: 0977741977

Website: vinhomesriversidehanoi.com – Email: [email protected]

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Top 3 mẫu giày bảo hộ cao cổ được ưa chuộng

Giày bảo hộ jogger bestrun s3 đi công trường chính hãng tại Garan

5/5 - (1 bình chọn)

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới