Cách chọn ghế sofa phù hợp với các phòng khách nhỏ

Ghế sofa ngày nay càng đa dạng về kiểu dáng, màu sắc của nó. Bởi ghế sofa ngày nay không ai là không biết đến, nó đã cực kỳ phổ biến trên thị trường ngày nay. Và việc mua ghế sofa, khách hàng luôn băn khoăn về việc phải làm sao mua được một chiếc ghế sofa phù hợp với phòng khách như họ mong muốn. Nhất là đáp ứng với những vị khách sống trong một phòng cách nhỏ, quả là điều không phải dễ dàng gì. Để tìm ra lời giải cho việc chọn ghế sofa phòng khách phù hợp với kích thước của những phòng khách nhỏ, chúng tôi hãy cùng nhau tham khảo bài viết của SofaZ dưới đây:

1. Sử dụng ghế sofa góc trong việc trang trí, lấp đầy nội thất

Cách chọn ghế sofa phù hợp với các phòng khách nhỏ

Nếu phòng khách của bạn quá chật hẹp, nhưng bạn vẫn đam mê và muốn có cho riêng mình một chiếc ghế sofa, thì việc sử dụng ghế sofa góc hoàn toàn hợp lý. Bởi ghế sofa góc có kích thước trung bình từ 1,6 m đến 2,6 m. Và kiểu dáng đặc trưng, có thể che đi những nhược điểm, góc chết của căn phòng, chỉ có ở riêng ghế sofa góc. Thông thường chiều cao của ghế sofa góc rơi vào tầm 700 đến 900 mm, nếu quá cao sẽ phức tạp đến việc ngồi, nằm thư giãn, đặc biệt đối với những người lùn, chân ngắn =D.

2. Sử dụng chiếc ghế sofa văng để đặt trong phòng khách nhỏ sẽ ra sao?

Sofa văng – hay còn gọi là sofa đi văng, một chiếc ghế sofa dài có hình chữ I, và thường có từ 2 chỗ ngồi trở lên. Là sản phẩm rất phổ biến trong phòng ngủ, phòng ăn, phòng khách, hay các nhà hàng, quán cafe. Đặc điểm nổi bật của chiếc ghế sofa này là nhỏ gọn, tiện nghi, rất phù hợp với những căn phòng nhỏ, đặc biệt là phòng khách.

Cách chọn ghế sofa phù hợp với các phòng khách nhỏ

Kích thước tiêu chuẩn của một chiếc ghế sofa văng có chiều dài rơi vào 2,2 m, chiều rộng 0,9 m và chiều cao 0,85 m. Hầu hết các gia đình ngày nay đều được có thói quen ngủ trưa trên ghế sofa,văng ghế sofa văng sẽ hứa hẹn là sản phẩm mang đến giấc ngủ sâu hơn ghế sofa góc. Và ghế sofa văng rất dễ phối màu với các đồ nội thất, sơn tường của căn phòng, mang đến sự thanh lịch, sang trọng cho phòng khách.

3. Tại sao lại nói đôn sofa là sự kết hợp hoàn hảo với ghế sofa văng

Cách chọn ghế sofa phù hợp với các phòng khách nhỏ

Đôn sofa  thường được nhắc đến khi ta đề cập đến ghế sofa văng, tại sao? Đôn sofa được biết đến với nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo, mới lạ. Một sản phẩm hoàn hảo cho việc kết hợp với ghế sofa văng. Bởi nó có thể “nhái” kiểu dáng, kích thước của một phần của ghế sofa và nó có thể kết hợp với ghế sofa văng tạo ra một chiếc ghế sofa góc rộng rãi, mang vẻ đẹp tuyệt vời, khó mà diễn tả.

Cố gắng tìm mua một chiếc ghế sofa phù hợp với phòng khách nhỏ của bạn nhé. Đặc biệt nên chú ý đến chất lượng của sản phẩm nhé, tránh mất công mua phải hàng “lởm”. Chúc bạn thành công.

Ghế sofa góc gật gù tại SofaZ có gì đặc biệt

– 4 bước đơn giản bạn cần nắm rõ để mua ghế sofa phù hợp với căn phòng