Cách kê giường ngủ hợp phong thủy để may mắn gõ cửa

Giường ngủ là nơi để cho mọi người nghỉ ngơi, thư giãn nhằm lấy lại năng lượng sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Vì vậy mà nhiều người rất chú trọng đến cách kê giường ngủ hợp phong thủy, để có được sức khỏe cũng như những điều may mắn.

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy theo bản mệnh

Theo nguyên tắc phong thủy, việc dựa vào bản mệnh của gia chủ mà lựa chọn vị trí kê giường ngủ cho thích hợp. Chính vì vậy cách kê giường ngủ hợp phong thủy, bạn nên xem mình mệnh nào để tìm ra hướng thích hợp cho giường ngủ của mình.

Xét theo ngũ hành thì con người có 5 mệnh là: Kim, thủy, hỏa, thổ, mộc, đối với những người mệnh mộc, thủy , hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng bắc, đông, nam, hay đông nam đều được. Sẽ mang đến một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và nhiều may mắn.

Còn những người mệnh kim, và thổ nên lựa chọn hướng kê giường ngủ tốt nhất là đông bắc, tây bắc, tây nam và tây.

Bố trí đồ đạc trong cách kê giường ngủ hợp phong thủy

Để có được không gian phòng ngủ tốt nhất, bạn nên sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp và hợp lý, để không làm ảnh hưởng đến vị trí kê giường ngủ.

Ba phía của giường chính là nơi tụ khí lý tưởng, giúp không gian có thể lưu thông tốt. Vì vậy nếu bạn đặt quá nhiều đồ đạc xung quanh giường sẽ làm cản trở việc không khí lưu thông kém, không tụ khí được. Trong cách kê giường ngủ hợp phong thủy được gọi là lối đi hình phản cung.

Bạn nên để các khoảng trống ở ba phía của giường để mang đến sự lưu thông không khí tốt nhất. Đồ đạc để ở dưới gầm giường quá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, tốt nhất nên để gầm giường thông thoáng.

Những điều cấm kị khi áp dụng cách kê giường ngủ hợp phong thủy

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy là điều rất quan trọng, với những gợi ý trên sẽ giúp bạn lựa chọn được vị trí kê giường ngủ thích hợp với mệnh của mỗi người. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết những điều nên tránh khi kê giường ngủ như sau:

Tránh để giường ngủ trên bể nước ngầm

 Bởi vì giường ngủ là nơi để bạn ngủ một giấc thật sâu giấc, và lấy lại nguồn năng lượng mới, nếu như giường ngủ để trên bể nước ngầm sẽ không tốt, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn.

Không đặt gương chiếu thẳng vào đầu giường

 Theo các chuyên gia phong thủy, trong cách kê giường ngủ hợp phong thủy thì gương có tác dụng phản xạ trở lại sát khí xông thẳng, nên sẽ không tốt. Nhất là khi đặt giường ngủ có gương chiếu thẳng vào sẽ khiến cho người nằm có cảm giác như có ai đang theo dõi mình, và giấc ngủ sẽ không được sâu và ngon giấc.

Không kê giường ngủ thẳng với cửa chính của phòng ngủ

Điều này sẽ làm tán khí, và sát khí xông thẳng vào người nằm, gây nguy hại đến sức khỏe cũng như làm suy sụp công danh. Tốt nhất bạn nên kê giường ngủ xê dịch ra xa cửa phòng ngủ một chút là sẽ hóa giải được. Nếu giường ngủ không xê dịch được, thì bạn xoay đầu giường ra hướng khác để ngủ cũng là một cách tốt bạn không nên bỏ qua.

Chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội của Hải Đăng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cũng như luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao. Bởi vì chúng tôi luôn làm việc với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.Do đó, mà đồ đạc, tài sản của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn, và mức phí vận chuyển hợp lý phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *