Cách trang trí khung cửa sổ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Cửa sổ là nơi ánh sáng có thể vào trong nhà, làm sao để có những khung cửa sổ thật xinh đẹp và là một góc sinh động của ngôi nhà ? Nếu bạn đang băn khoăn điều đó hãy tham khảo các cách trang trí khung cửa sổ đẹp cho ngôi nhà của bạn dưới đây nhé.

1.Trang trí khung cửa sổ đẹp bằng các loại rèm khác nhau

Rèm cửa sổ giúp che bớt ánh sáng mạnh, ngoài những loại rèm bán sẵn ngoài hàng bạn có thể tự tạo cho mình rất nhiều các loại rèm độc đáo khác nhau.

Rèm cửa sổ làm từ quả châu đơn giản nhưng khá độc đáo

Ngoài dùng quả châu dùng để trang trí trên cây, tiệc… bạn có thể xâu vào dây và làm thành rèm cửa sổ rất sinh động, khung cửa sổ thật độc đáo.

Những chiếc ô tự tạo rất ngộ nghĩnh và mới lạ

Bạn có thể dùng giấy tự cắt dán tạo thành những chiếc ô và treo trước khung cửa sổ bằng dây. Khung cửa sổ sẽ nhìn sẽ thật tuyệt khi có những chiếc ô nhiều màu sắc đúng không.

Bạn có thể làm rèm cửa sổ từ các quả bóng nhiều màu hay từ dây len

Bạn có thể sử dụng dây len tạo thành cục bông như hoa rồi xâu vào dây thành chuỗi treo lên cửa sổ hoặc làm thành bình hoa giả, chỉ cần vài bước cửa sổ nhà bạn đã thật đặc biệt rồi đó.

Khung cửa sổ của bạn sẽ tuyệt biết bao với vòng Dream Catchers

Bạn có thể kết hợp các vòng Dream Catchers nhiều loại khác nhau khung cửa sổ của bạn sẽ thật lung linh. Rèm cửa sổ đơn giản nhất là làm từ giấy bạn có thể tạo hình trái tim ,hoa hay các con vật khác nhau và xâu thành chuỗi và treo lên khung cửa sổ.

Những chú thỏ nhiều màu sắc cho khung cửa sổ nhỏ nhà bạn

2.Trang trí khung cửa sổ đẹp bằng các hình dán trên cửa sổ

Ngoài các rèm cửa bằng giấy bạn có thể tạo decal dán lên khung cửa sổ bằng kính.

Những chú chim đang đậu trên cửa sổ thật tự nhiên và sinh động

Với những nhiều loại giấy khác nhau bạn có thể tạo hình cây cỏ hoa lá cho khung cửa sổ, các loại động vật ngoài thiên nhiên như ong bướm.

Những chú bướm sinh động

Những hình dán ngộ nghĩnh làm cho khung cửa sổ thật đẹp

3.Trang trí khung cửa sổ đẹp bằng các chậu cây

Nếu bạn muốn biến khung cửa sổ trở thành một góc nhà mát mẻ và thật thiên nhiên thì hãy đặt những chậu hoa hay cây cảnh nhỏ xinh bên bệ cửa sổ. Bạn có thể trang trí rất nhiều kiều khác nhau hãy tham khảo một số mẫu trang trí khung cửa sổ bằng cây dưới đây nhé.

Bạn chỉ cần mua những chậu cây bé xinh hoặc có thể tự trồng những loại cây nhỏ vào chậu cây mà mình tự mua và đặt lên khung cửa sổ.

Những chậu cây độc đáo dưới chân cửa sổ

Với những gợi ý trên đây chắc hẳn bạn đã có thể trang trí khung cửa sổ đẹp và độc đáo cho gia đình rồi chứ. Chúc bạn sẽ tự làm được khung cửa sổ ưng ý và sinh động nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn lắp đặt Camera chuông cửa không dây: https://bestdoorbellcameras.org/installing-a-wireless-doorbell-camera/