Những thông tin cơ bản về cầu trục dầm đôi 30 tấn

Nhắc đến cầu trục dầm đôi 30 tấn chắc hẳn những người trong ngành xây dựng không còn xa lạ gì. Tuy nhiên không phải ai trong quá trình sử dụng cũng nắm rõ cấu tạo của thiết bị này bao gồm những gì? Bài viết dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu về những thông tin cơ bản của cầu trục dầm đôi 30 tấn để hiểu rõ hơn nhé!

Cầu trục dầm đôi 30 tấn là gì?

Cầu trục dầm đôi 30 tấn là dòng thiết bị nâng hạ chuyên dụng có tải trọng nâng hàng lớn. Thiết bị này chuyên dùng cho các nhà máy sản xuất vận chuyển kết cấu lớn thuộc các lĩnh vực như: đóng tàu, luyện kim, sản xuất bê tông,… 

Cầu trục dầm đôi 30 tấn là thiết bị chuyên dụng lại có tải trọng nâng hạ lớn. Do vậy việc gia công kết cấu và lựa chọn thiết bị pa lang phù hợp là rất quan trọng. Nó không những ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng làm việc. Mà còn liên quan đến an toàn của công nhân vận hành trực tiếp trong nhà máy. Vì thế người dùng cần nắm rõ cấu tạo của thiết bị để đạt được hiệu quả trong sản xuất.

Cấu tạo của thiết bị nâng hạ cầu trục dầm đôi 30 tấn

Cầu trục dầm đôi 30 tấn được cấu tạo như sau:

  • Hệ cấp điện pa lang bao gồm: Suốt khẩu độ cầu trục, loại cáp mềm dẹt  máng C, dạng sâu đo. Bao gồm tất cả các phụ kiện như: trolley treo cáp và nối máng.
  • Tủ điện điều khiển cầu trục: Bộ phận này được tích hợp từ các linh kiện chất lượng cao của các hãng nhập khẩu. Ngoài ra thì vỏ tủ điện thường sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao.
  • Hệ cấp điện cầu trục gồm: Cấp điện dọc chiều dài đường chạy. Dùng loại ray dẫn an toàn 3P-100A. Đồng bộ cùng kép treo, kéo căng 2 đầu và chổi tiếp điện
  • Thiết bị an toàn bao gồm:

+ Bộ giới hạn tải trọng

+ Bộ phận giới hạn hành trình cho pa lăng trên dầm chính

+ Cầu trục dọc đường chạy, còi hú và đèn nháy an toàn theo tiêu chuẩn.

  • Hệ thống ray di chuyển cầu trục sử dụng loại ray 60mm x 70mm  x 2 bên. Ray được cắt từ thép tấm SS400 và được hàn trực tiếp lên dầm đỡ ray.

Một số lưu ý khi lựa chọn nhà sản xuất cầu trục dầm đôi 30 tấn. 

Để chọn được nhà sản xuất cầu trục dầm đôi 30 tấn uy tín, chất lượng bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Chọn những công ty có nhà máy sản xuất thực sự.
  • Có đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp
  • Có đội ngũ bảo hành và bảo dưỡng luôn sẵn sàng.

Và cuối cùng, hãy xem những khách hàng của họ là ai. Khách hàng là những người mua có tên tuổi? hay đã từng xuất khẩu đi các nước? Như vậy là bạn đã tự đánh giá được nhà sản xuất mà mình đang lựa chọn là như thế nào rồi.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn về cấu tạo cầu trục dầm đôi 30 tấn. Hi vọng bài viết đem lại cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang cần tư vấn hoặc tìm địa chỉ cung cấp cầu trục dầm đôi 30 tấn uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với Nexsuns theo hotline: 0866 022 789 hoặc truy cập vào trang web: nexsuns.com để được hỗ trợ. 

 

Chi tiết không gian nội thất chung cư cao cấp

Giàn giáo là gì? Tham khảo bảng giá thuê giàn giáo mới nhất