Tổng hợp những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay

Nếu bạn đang còn hoang mang trước hàng trăm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản trên thị trường hiện nay thì tham khảo ngay bài viết này. Chúng tôi sẽ tổng hợp một số công ty XKLD Nhật Bản uy tín cho các có thêm nhiều sự lựa chọn nhé.

Công ty đầu tư và phát triển Hadico

Công ty đầu tư và phát triển Hadico thành lập từ năm 1975, cho tới nay đã trở thành một công ty lớn mạnh và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Việt Nam.

Đội ngũ thực tập sinh do trung tâm này đào tạo khi sang nước Nhật làm việc luôn được các đối tác đánh giá cao về kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng làm việc. Công ty có hơn 1000 nhân sự, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường ở nước ngoài.

Hàng tháng, Hadico tiếp nhận hàng trăm đơn hàng từ phía đối tác Nhật Bản gửi về. Do đó, nếu tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hadico, người lao động sẽ có cơ hội nhận được các đơn hàng tốt, lương hấp dẫn và phù hợp với mong muốn và năng lực của bản thân.

>>>Có thể bạn quan tâm: Một số mẫu bàn ăn đẹp và hiện đại phù hợp với chung cư

Công ty cổ phần phát triển nhân lực Hoàng Long

Công ty cổ phần phát triển nhân lực Hoàng Long chuyên hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp cho người lao động. Đây cũng là công ty xuất khẩu lao động chất lượng và uy tín, đáng để người lao động cân nhắc lựa chọn. 

 Hoàng Long HR có hơn 10 năm tuổi hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đã tuyển dụng, đào tạo và hoàn thiện hồ sơ cho gần 10.000 người lao động ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập ổn định.

Là đơn vị luôn đem đến sự yên tâm và hài lòng cho người lao động Việt khi tham gia đăng ký chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

>>>Có thể bạn quan tâm: Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 ?

Công ty BATIMEX

Công ty BATIMEX cũng là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều người lao động Việt lựa chọn. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ, giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong việc tư vấn và đào tạo các thực tập sinh.

Luôn tạo điều kiện tốt nhất để các học viên được học hỏi và tăng khả năng đậu các đơn hàng từ phía các đối tác Nhật Bản.

Số lượng đơn hàng mỗi tháng mà BATIMEX đưa đến cho người lao động rất phong phú và chất lượng. Người lao động được thoả sức lựa chọn cho mình một đơn hàng tốt nhất và phù hợp nhất. Luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giải quyết những thắc mắc mà các học viên đang theo học hay thậm chí đang làm việc ở Nhật Bản.

Phân tích và đánh giá thị trường xuất khẩu lao động Nhật một cách kịp thời nhất để mang đến nhiều cơ hội xuất ngoại làm việc cho người lao động Việt Nam. Các khoản phí thu và phụ phí phát sinh đều được công ty công khai rõ ràng, minh bạch và chi tiết.

Vì cậy, BATIMEX xứng đáng là địa chỉ uy tín được nhiều người lao động trên khắp cả nước tin tưởng và lựa chọn đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về BATIMEX, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0965038384 và admin@xkldnamhai.com hoặc truy cập vào https://xkldnamhai.com/gioi-thieu-cong-ty-xuat-khau-lao-dong-batimex/ để xem thêm.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *