Đầu tư bất động sản mùa dịch khả năng sinh lời hấp dẫn

Trên thị trường bất động sản hiện nay,nhóm đầu tư bất động sản thương mại mùa dịch tại các dự án khu đô thị được đồng bộ, quy mô dân số lớn, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ đang có sức hút cực kì lớn.

Thị trường đang gia tăng và các nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi đang ráo riết muốn tìm kiếm lợi nhuận bởi các sản phẩm này vừa đảm bảo an toàn vốn, lại vừa có khả năng sinh lời “liền tay”.

Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, hình thức shophouse cho thuê có thể mang tới lợi nhuận lên tới 8 – 12%/năm.

Cụ thể về vị trí dự án bất động sản tại đan phượng:

• Vị trí địa lí thuận lợi, liên kết vùng tốt, có tiềm năng thu hút dân cư,
  •  đầu tư đúng thời điểm là những yếu tố hàng đầu để lựa chọn bất động sản.
  • Chủ đầu tư dự án có thương hiệu uy tín, công khai minh bạch mọi thông tin dự án, sản phẩm
  • Các khu đô thị quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ với thiết kế hiện đại, thông minh, kết nối linh hoạt… mang lại tiện ích tối đa cho cư dân, đồng thời sẽ góp phần nâng tầm giá trị bất động sản.
  • Ngoài vị trí thì vẫn có thể điểm qua những tiện ích, dịch vụ mang tới cho khách hàng

Vị trí thuận tiện, liên kết trong và ngoài vùng tốt đã tạo thêm một điểm cộng và đó cũng chính là yếu tố tiên quyết của một dự án tiềm năng, thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Có thể tham khảo dự án đại đô thị Vinhomes Đan Phượng của chủ đầu tư uy tín số 1 Việt Nam tập đoàn Vingroup, dự án được dự kiến xây dựng với tổng diện tích lên tới 133 ha.

• Giáp với trục quốc lộ 32, rất thuận lợi để di chuyển tới các tuyến đường trong thành phố tới Mỹ Đình, Nhật Tân, Thăng Long hay các khu vực tỉnh thành lân cận như Vĩnh Phú, Phú Thọ, Hòa;
  • 10′ tới khu Ngoại giao đoàn, Hồ Tây;
  • 20 phút để tới trung tâm thủ đô: Hồ Hoàn Kiếm, Phố cổ, Ga Hà Nội;
  • 35 Phút tới sân bay Nội Bài (30Km đường cao tốc);
  • Gần các trường học lớn như: Đại học quốc gia, ĐH Sư phạm, ĐH Thượng Mại,;
  • Đường vành đai 4 rộng 135m;
  • Đường Tây Thăng Long rộng tới 60m;
  • Đường nối cầu Thăng Long rộng 40m;
  • Đường nối Hoàng Quốc Việt kéo dài.

Cũng trong quy hoạch những dự án của Vingroup trong năm nay đó là dự án Cổ Loa cũng được nằm ở vị trí đắc địa có tiềm năng sinh lời rất cao.

• Với quy mô tổng diện tích 379,21 ha. Là khu siêu đô thị phức hợp nằm ngay vị trí vô cùng đắc địa  với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi và thừa hưởng môi trường sống trong lành được điều hòa bởi hai dòng Sông Hồng và  Sông Đuống.
  • Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3.
  • Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa.
  • Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài

Vị trí thuận lợi sẽ là yếu tố thu hút nhiều sự chú ý của nhà đầu tư bất động sản. Với những vị trí thuận lợi để phát triển mọi mặt vậy tại sao không mạnh dạn đầu tư ngay cả trong mùa dịch căng thẳng như hiện tại. Để biết thêm thông tin 2 dự án, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.