28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023

Điểm danh một số công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay thì nên tham khảo ngay 3 công ty này!

Công ty cổ phần thương mại và du lịch Âu Việt

Công ty Âu Việt là một trong 10 công xuất khẩu lao động có số lượng và chất lượng lao động làm việc ở nước ngoài đứng top đầu Việt Nam.

Âu Việt HR được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động từ năm 2006. Trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho người lao động chọn lựa và đăng ký tham gia các gói xuất khẩu lao động.

Điểm danh một số công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng và uy tín

Công ty Âu Việt là một trong 10 công xuất khẩu lao động lớn hiện nay

Âu Việt HR đã đưa được hơn 9.760 người lao động ra nước ngoài làm việc tính từ năm 2006 đến năm 2015. Trong đó, công ty đã đưa được 7.424 người lao động sang thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vào năm 2010, Âu Việt HR đứng top 10 công ty có số lượng XKLĐ lớn nhất cả nước.

Công ty Nhân Lực Nhật Bản

NHANLUCNHATBAN là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trung bình mỗi tháng, công ty tiếp nhận khoảng 35 đơn hàng tuyển chọn lao động từ phía các đối tác, doanh nghiệp ở đất nước Nhật Bản.

Điểm danh một số công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng và uy tín

Công ty có đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Luôn có nhiều đơn hàng với đa dạng ngành nghề để người lao động thoả sức lựa chọn. Đồng hành và hỗ trợ người lao động trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xuất nhập cảnh ở Nhật. Chính bởi vậy, khi đến với nhanlucnhatban người lao động có thể yên tâm hoàn toàn về tất cả các khâu từ thủ tục cho tới chi phí xuất cảnh.

Mọi chi tiết về công ty Nhân Lực Nhật Bản, bạn đọc hãy xem thêm ở bài viết https://nhanlucnhatban.com/gioi-thieu/ này nha.

Công ty cổ phần thương mại xây dựng Hải Phong

Hải Phong HR cũng là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản chất lượng và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay.

Công ty này cố gắng phấn đấu để trở thành một doanh  nghiệp phát triển hàng đầu trên lĩnh vực xuất khẩu lao động. Từng bước hoàn thiện bản thân để phát triển bền vững và phù hợp với những quy tắc và chuẩn mực ở trong nước và quốc tế.

Điểm danh một số công ty xuất khẩu lao động Nhật chất lượng và uy tín

Hải Phong HR

Hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất tại công ty Hải Phong hiện đại và trang bị đầy đủ. Đáp ứng được nhu cầu của người lao động. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ người lao động làm hồ sơ thủ tục xuất nhập cảnh lao động.

Luôn đồng hành và giải đáp những thắc mắc cũng như khó khăn mà các thực tập sinh  gặp phái trong quá trình tu nghiệp ở Nhật.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ xong một số công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trên thị trường để các bạn tham khảo.

Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình chọn lựa cho mình một công ty phù hợp và tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

>>>>Bài viết bạn không nên bỏ qua<<<<

HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BAO GỒM NHỮNG GÌ?

GHẾ DA GIÁM ĐỐC, GHẾ DA LÃNH ĐẠO UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI NỘI THẤT ĐĂNG KHOA

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới