bai-tri-noi-that-cho-gia-chu-menh-thuy

Dự án Vincity Sportia nằm ở đâu Hà Nội?

Dự án Vincity Sportia ( VinCity Tây Mỗ – Đại Mỗ) thuộc phân khúc bất động sản đại chúng mang thương hiệu của Vincity do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự kiến tháng 12/2018 chủ đầu tư sẽ mở bán những căn hộ đầu tiên tại dự án, nhưng tới thời điểm này dự án vẫn đang trong giai đoạn chưa được tiết lộ quá nhiều thông tin. Dưới đây là chi tiết bài viết về vị trí của Vincity Sportia Tây Mỗ.

Vingroup sẽ cho ra mắt thị trường khoảng 200 – 300.000 căn hộ tầm trung mang thương hiệu của Vincity. Mới đây, chủ đầu tư đang tập trung cho xây dựng tại Hà Nội với các khu vực ngoại thành, nhằm giãn tách dân số tập trung đông đúc tại thành phố. Vincity Ocean Park Gia Lâm đã tiên phong đi đầu xu thế với những đợt mở bán đầu tiên hơn 3.000 căn hộ đã thuộc về những chủ nhân của nó. Đặc biệt dự án Vincity Sportia Tây Mỗ sẽ là sản phẩm thứ hai được chủ đầu tư xây dựng tại cửa ngõ Phía Tây, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ và độc đáo nhất. Chắc chắn dự án sẽ chinh phục được cả khách hàng khó tính nhất.

Siêu dự án VinCity Sportia nằm ở đâu?

Vincity Sportia Tây Mỗ sở hữu vị trí đắc địa, dự án tọa lạc trên mảnh đất vàng thuộc Đại lộ Thăng Long – P.Tây Mỗ & Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Đây là vùng đất được chủ đầu tư đánh giá rất có tiềm năng, với tốc độ phát triển nhanh chóng của khu đô thị này và thừa hưởng những ưu thế vượt trội từ những quỹ đất với nhiều công trình kiến trúc quan trọng. Vincity Sportia Tây Mỗ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và thu hút từ phía khách hàng cũng như những chuyên gia bất động sản săn đón.

Vị trí siêu dự án VinCity Sportia Tây Mỗ - Đại Mỗ

Ngoài ra, bao quanh tiện ích là những hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đang được phát triển , nhiều tuyến đường được nâng cấp và mở rộng lưu thông với những khu vực lân cận khác. Bên cạnh dự án Vincity Sportia còn có các dịch vụ tiện ích bao quanh như: trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, bệnh viện, trung tâm hội nghị quốc gia chỉ mất 5 – 10 phút là tới. Sở hữu nhiều tuyến đường thông thoáng, dễ di chuyển rất thuận lợi cho việc đi lại vào vị trí trung tâm của thành phố. Đặc biệt, từ Đại lộ Thăng Long di chuyển rất linh hoạt tới những tuyến đường huyết mạch của thành phố tới Nguyễn Chí Thanh – Phạm Hùng – vành đại 3 và sân bay quốc tế Nội Bài. Giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi di chuyển trong khu vực ngoại thành.

Ngoài ra, chủ đầu tư Vingroup cũng đã xem xét vị trí rất kĩ lưỡng, việc xây dựng vị trí dự án tại khu vực này tạo điều kiện cho các cư dân nhí có thể tới trường một cách nhanh nhất. Đồng thời, đây còn là một số trường nổi tiếng có uy tín cũng như chất lượng giảng dậy đảm bảo an toàn cho các em như: Học viện An Ninh, Đh Hà Nội, các trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm, trường chuyên Amsterdam… với đội ngũ giáo viên là việc tận tâm và cống hiến hết mình cho nền giáo dục, hứa hẹn với môi trường giáo dục tốt như vậy chắc chắn sẽ giúp cho các em trở thành những tấm gương có ích và giúp xã hội ngày càng đi lên.

Tây Mỗ & Đại Mỗ là mảnh đất vàng, nơi nâng tầm giá trị cuộc sống và đem lại những giá trị sinh lời cao cho dự án Vincity Sportia Tây Mỗ. Trong tương lai không xa, khu vực này sẽ còn trở nên sầm uất và phát triển hơn nữa. Khách hàng có nhu cầu mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ thì hãy nhanh tay đăng kí để chọn được những căn có view đẹp nhất.

>> Xem thêm tin tức bất động sản: https://kenhmuabanbds.net/tin-tuc/

Nguồn: https://duanvincity.hanoi.vn