Ghế gấp hội trường có bàn viết mang ưu điểm gì nổi bật?

Sản phẩm ghế gấp hội trường có tích hợp nhiều công dụng cũng như ưu điểm tuyệt vời như kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng, phân khúc giá thành phù hợp. Hãy cùng EVO Seating tìm hiểu về ưu điểm của mẫu ghế hội trường có bàn qua bài viết dưới đây.

Ưu điểm của sản phẩm ghế gấp hội trường có bàn

• Tấm bàn viết đi kèm cùng ghế gấp hội trường được coi là một trong những điểm mới mẻ với thiết kế ưu việt, là kiểu tiện ích 2 trong 1 được đưa vào thực tế. Bàn viết giúp cho những khách mời đang tham dự cuộc họp có thể dễ dàng hơn trong việc ghi chép mà không làm mất đi mỹ quan chung của cả không gian phòng họp.

• Trong các sản phẩm thì ghế gấp hội trường có bàn sở hữu ưu điểm vượt trội nhất với màu sắc vô cùng đa dạng, kiểu dáng phong phú, kích thước linh hoạt phù hợp với nhiều không gian diện tích khác nhau.

• Ngoài những ưu điểm đã kể đến ở trên thì sản phẩm ghế gấp hội trường có bàn còn được khách hàng đánh giá cao bởi mức giá thành phù hợp.

Các mẫu ghế hội trường có bàn viết đẹp tại EVO Seating

EVO Seating sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm ghế gấp hội trường có bàn viết đang được ưa chuộng hiện nay:

Ghế gấp hội trường EVO1101BW

Đây là mẫu ghế kèm bàn viết được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn cùng với kiểu dáng đơn giản và nhiều cải tiến hỗ trợ tối đa cho không gian phòng họp, hội trường.

• Tựa lưng được làm từ mút xốp bọc vải, phần mặt lưng được thiết kế với những đường kẻ ngang thoáng giúp hạn chế tình trạng đau mỏi lưng khi ngồi trong thời gian dài.

• Ốp tay được làm từ gỗ tự nhiên

• Đệm ngồi được làm từ mút xốp bọc vải, với chế độ tự bật bằng cơ cấu lò xo

• Ghế có bàn viết phía sau lưng có thể gấp gọn gàng khi không cần dùng đến.

Ghế gấp hội trường EVO1201BW

Mô tả sản phẩm ghế gấp hội trường EVO1201BW:

• Ghế hội trường được làm từ khung thép phun sơn tĩnh điện màu đen

• Phần ốp tay được làm từ gỗ tự nhiên

• Tựa lưng được ốp bởi tấm nhựa PP cao cấp phủ mút đúc lạnh bọc vải trơn bên ngoài. Mặt lưng ghế được thiết kế nhiều khe rãnh hạn chế tình trạng đau mỏi lưng gáy.

• Đệm ngồi được ốp bởi nhựa PP có các lỗ thông khí giúp hạn chế tiếng ồn làm bởi cốt gỗ dán, mút đúc bọc vải.

Sản phẩm cũng nhận được sự đánh giá cao bởi người dùng với những ưu điểm nổi trội sau đây:

• Đệm ghế không gây rụng bật mạnh khi người dùng đứng lên

• Phù hợp khi sử dụng trong các hội trường công ty, ủy ban

• Giá thành sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế

• Đệm và lưng ghế được làm từ mút đúc, bọc vải trơn giúp dễ dàng cho việc vệ sinh cũng như lau chùi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về sản phẩm ghế hội trường có bàn sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về công dụng sản phẩm. Nếu có nhu cầu mua hàng tại EVO Seating, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0983.177.555

Tham khảo các bài viết khác tại đây: