Giá máy bơm màng khí nén hiện nay bao nhiêu, có đắt không?

Máy bơm màng khí nén là sản phẩm có chất lượng tốt, rất dễ dàng khi sử dụng. Các sản phẩm này đang được nhiều người tin dùng và mang lại ưu điểm vượt trội. Nếu khách hàng đang muốn tìm mua dòng máy này thì có thể theo dõi nội dung bài viết sau đây để khám phá giá máy bơm màng khí nén nhé.

Tổng quan thông tin về máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén là sản phẩm có chất lượng rất tốt, được ứng dụng nhiều trong việc bơm các chất lỏng sinh hoạt và bơm một số hóa chất trong công nghiệp. Dòng máy này thường xuyên được nhiều hộ gia đình hoặc các cơ sở kinh doanh lựa mua bởi áp suất màng khí nén lớn có thể đẩy nhanh lượng nước.

Máy bơm này đang hoạt động dựa trên piston và có hai buồng bơm để đẩy chất lỏng ra ngoài nhanh chóng. Bên cạnh đó, máy bơm màng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống sinh hoạt, trong các công trình xây dựng hoặc các nhà máy có quy mô vừa phải.

Thiết bị này cũng được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, phục vụ nhu cầu sản xuất của nhiều công ty, nhà máy nhỏ. Dòng sản phẩm này mang đến những ưu điểm vượt trội có thể hỗ trợ mọi người trong quá trình sản xuất và tạo thành các hàng hoá.

Bơm màng khí nén là thiết bị công nghiệp đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại giúp người dùng thoải mái lựa chọn. Máy này chạy bằng động cơ điện bơm màng màng khí nén nhờ vào áp suất.

Máy bơm màng khí nén là sản phẩm có chất lượng rất tốt

Giá máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén đang là sản phẩm có những công dụng rất hiệu quả khi sử dụng và mọi người có thể chọn mua ở nhiều cơ sở bán hàng trên thị trường. Những dòng máy này đang bán với mức giá nằm trong khoảng từ 7.000.000 VNĐ cho đến 20.000.000 VNĐ tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, máy bơm màng này có những chức năng rất thông dụng và bạn có thể tìm những sản phẩm chất lượng ở nhiều cửa hàng lớn. Bơm chạy dựa vào màng khí nén có công dụng cực kỳ tuyệt vời, giúp cho quá trình hút và đẩy nước nhanh chóng.

Thêm vào đó, một số loại máy bơm màng khí nén với kích thước to sẽ có giá thành cao và ứng dụng tuyệt vời trong các ngành công nghiệp sản xuất. Nếu bạn muốn lựa chọn được những dòng sản phẩm với mức giá hợp lý thì có thể tham khảo địa chỉ Lê Bình Group. Nơi đây là cơ sở cung cấp những thiết bị máy bơm công nghiệp hàng đầu toàn ngành giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Giá máy bơm màng khí nén

Kết luận

Thông qua nội dung bài viết này hy vọng các bạn đã nắm được giá máy bơm màng khí nén. Nếu bạn muốn lựa chọn được sản phẩm tốt, có mức giá thành cạnh tranh thì hãy đến Lê Bình Group. Cơ sở này sẽ đưa đến những dòng thiết bị máy bơm uy tín, hiện đại nhất trên thị trường.

SHOWROOM GRACO MIỀN BẮC

• Địa chỉ: SN 34, LK 31, KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0868.311.108 – 0868.960.333

SHOWROOM GRACO MIỀN NAM