Giá máy sấy trái cây là bao nhiêu tiền?

Máy sấy trái cây là một trong những sản phẩm đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn bởi chúng có khả năng sấy khô rất nhiều loại trái cây khác nhau tạo ra những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Vấn đề khiến nhiều người băn khoăn nhất đó là giá máy sấy trái cây, có đắt không. Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Giá máy sấy trái cây là bao nhiêu tiền?

Giá máy sấy trái cây là bao nhiêu?

Máy sấy trái cây được rất nhiều gia đình lựa chọn

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có phân phối rất nhiều dòng sản phẩm máy sấy trái cây khác nhau và mỗi sản phẩm lại có mức giá riêng biệt. Giá máy sấy trái cây sẽ có phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là nhà phân phối, thương hiệu sản phẩm, chất liệu, công suất,… Giá của các dòng máy sấy sẽ dao động trong khoảng từ 1 triệu – chục triệu đồng.

Có những loại máy sấy 1 ngăn làm từ nhựa cao cấp chỉ có giá khoảng gần 1 triệu đồng. Nhưng với các loại máy sấy có nhiều ngăn sấy, chất liệu làm từ inox, công suất tiêu thụ điện thấp giá lại rơi vào khoảng vài triệu đồng. Nhưng nếu là dòng máy sấy trái cây công nghiệp thì mức giá máy sấy trái cây lại khá cao khoảng 7 – 10 triệu đồng/chiếc.

Tuy nhiên có 1 dòng sản phẩm nhái, trôi nổi hiện có ở Việt Nam mức giá cực kỳ rẻ, chỉ khoảng vài trăm nghìn. Với các sản phẩm này thường có độ bền cực thấp, dễ hư hỏng.

Chính vì lý do này mà khi có nhu cầu mua máy sấy trái cây, người tiêu dùng không nên quá tiếc tiền mua các sản phẩm hàng không đảm bảo, chất lượng xấu dễ làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Các bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm có uy tín, có thương hiệu riêng, chuyên kinh doanh hàng chính hãng để an tâm hơn.

Máy sấy trái cây khô mua ở đâu?

Với nhu cầu cao của khách hàng hiện nay thì tại Việt Nam cũng có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm tốt, uy tín, có chất lượng. Họ là những nhà sản xuất trực tiếp ra các sản phẩm này trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên vì thế mà chất lượng sản phẩm được đảm bảo, giá cả phải chăng.

GARAN là địa chỉ uy tín dành cho khách hàng

Thương hiệu máy sấy trái cây được nhiều người nhắc đến nhất hiện nay đó chính là GARAN. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dòng sản phẩm này, GARAN luôn cố gắng mang lại sự hài lòng lớn nhất cho các khách hàng.

Dây chuyền sản xuất của hãng cũng được chuyển giao bởi các đơn vị nổi tiếng thế giới nên luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm, không xảy ra tình trạng hư hỏng, sấy quá đà… Hơn thế GARAN cũng liên tục tìm thêm rất nhiều những công nghệ mới để nâng cao chất lượng cho dây chuyền sản xuất.

Giá máy sấy trái cây là bao nhiêu tiền?

Giá máy sấy trái cây là bao nhiêu?

GARAN là một đơn vị sản xuất với một xưởng lớn đạt các tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng máy sấy trái cây khác nhau từ các sản phẩm dùng trong gia đình cho tới máy sấy công nghiệp, máy sấy trái cây mini công suất lớn phục vụ cho việc sản xuất, kinh doanh. Sản phẩm của GARAN luôn có chính sách thay thế, sửa chữa linh kiện miễn phí nếu có xảy ra lỗi lầm, hư hỏng trong thời gian bảo hành. Vì thế mà khách hàng khi mua sản phẩm của GARAN có thể hoàn toàn an tâm.

Là một đơn vị sản xuất trực tiếp, GARAN là nơi nắm rõ nhất về kết cấu cũng như quy trình sản xuất, có thể giải quyết nhanh chóng mọi sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Các bạn có nhu cầu tìm hiểu vấn đề giá máy sấy trái cây bao nhiêu hãy truy cập vào website maysaycongnghiep.net hoặc gọi theo hotline 0977682779 để được tư vấn.

Xem thêm: thong cong tai nha, may say hoa qua