Gợi ý 7 mẫu xe bán tải nên thuê trong năm 2020

Cho thuê xe bán tải TPHCM được đánh giá cao về cả sự tiện dụng, tính linh hoạt cũng như độ chất lừ khi di chuyển. Hiện nay, trên thị trường có sự góp mặt của nhiều hãng xe bán tải. Vậy đâu là cái tên sáng giá nhất bạn nên thuê để dùng trong năm 2020?

Ford Ranger – mẫu xe thành công của Ford tại Việt Nam

Mẫu xe quốc dân, chúng không còn xa lạ gì nhiều với người Việt. Bởi những ưu điểm nổi bật khiến nhiều người cho thuê xe bán tải Sài Gòn lựa chọn. Đó là thiết kế khỏe khoắn, trẻ trung, động cơ ưu tú, từ 150 tới 213 mã lực. Cho phép khả năng vượt mọi địa hình.

Giá bán của Ford Ranger từ 600 triệu đến hơn 900 triệu. Không phải ai cũng đủ khả năng mua. Do đó, dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái rất được ưa chuộng. Ứng cử viên sáng giá, đảm bảo cân bằng về cả công năng và vẻ sang trọng cần thiết.

Mazda BT 50 – nổi trội về nội thất tiện nghi, tiết kiệm nhiên liệu

Cho thuê xe bán tải Đà Nẵng BT50 của Mazda có mã lực thấp hơn so với Ranger từ 5 – 15 mã lực. Tuy nhiên, nó vẫn được ưa thích với kích thước nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng trong thành phố.

Cho thuê xe bán tải tự lái Bình Dương BT50 có sự tiện nghi về nội thất. Với loạt trang bị hiện đại như màn hình cảm ứng kết nối với Radio/ AUX/ USB/ Bluetooth, dàn âm thanh 6 loa, ghế xe được bọc da nỉ và ngồi khá thoải mái.

Cho thuê xe bán tải TPHCM BT50 sử dụng động cơ Turbo Diesel. Có 2 tùy chọn phiên bản, cho số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp.

Với dòng xe đầy đủ tiện nghi, sang trọng mà với mức giá thuê khá mềm là lựa chọn được nhiều người dùng ưu tiên.

Mitsubishi Triton – một mẫu xe đến từ Nhật Bản

Nếu như là người ưa chuộng sử dụng các thiết bị, đồ dùng của Nhật Bản. Chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Mitsubishi Triton.

Cho thuê xe bán tải tự lái theo tháng sử dụng động cơ diesel 2.4L với 4 xi lanh. Với phiên bản hộp số tự động 5 cấp đi cùng hệ thống truyền động Super Select-II gồm 4 chế độ truyền động giúp xe chinh phục mọi địa hình.

Không những thế cho thuê xe bán tải theo tháng Mitsubishi Triton có nhiều phiên bản cho người tiêu dùng chọn, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Chevrolet Colorado –vẻ bề ngoài thu hút đến động cơ bền bỉ

Một thương hiệu đến từ Mỹ, thu hút người dùng nhờ vẻ ngoài nam tính. Tương tự các mẫu cho thuê xe bán tải Suzuki, Chevrolet Colorado phù hợp với các khách hàng là nam giới từ 30 tuổi trở lên.

Sở hữu lối thiết kế mượt mà, không quá thô cứng. Cho thuê xe bán tải tự lái HCM có 3 phiên bản. Thêm vào đó là khối động cơ Duramax với 2 loại tăng áp, FGT 2.5L hoặc VGT 2.8L. Kết hợp với loại số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Doanh số cho thuê xe bán tải tự lái Hà Nội trong nửa năm 2019 không ngừng gia tăng. Một phần cũng bởi mức giá thuê vừa phải cho một chiếc xe bán tải tốt.

Hilux- xứng tầm đẳng cấp

Dòng xe bán tải Toyota Hilux được trang bị nội thất cực kỳ hiện đại như ghế nỉ, ghế trước chỉnh cơ, tay lái 3 chấu Urethane gật gù, có tích hợp điều khiển âm thanh và điện thoại rảnh tay, đồng hồ trung tâm analog, đầu DVD/AM/FM, cửa kính 1 chạm chống kẹt và chìa khóa từ xa.

Ngoài ra, Toyota đã trang bị cho “con cưng” khối động cơ dung tích 2.4L, công suất tối đa 147 sức ngựa. Các tính năng trên đã giúp Hilux xứng tầm với các hãng xe chuyên về xe bán tải như Ranger hay Colorada.

Nissan Navara – dòng xe bán tải phân khúc trung đến từ Nhật Bản

Với thiết kế mạnh mẽ với nhiều tính năng vượt trội như tính năng kiểm soát đổ đèo, tính năng khởi hành ngang dốc. Ưu điểm lớn nhất của nó là chiều dài thùng xe lên đến 503 mm, chiều rộng là 1560 và chiều sâu là 474mm. Mang đến không gian chứa đến một tấn hàng hoá.

Trên đây là top các mẫu xe bán tải được ưa thích nhất thị trường. Mỗi mẫu xe có một thế mạnh riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Liên hệ với đơn vị cho thuê xe báo giá chi tiết để chọn được dòng xe như ý.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

Hoa mai và những ý nghĩa của hình xăm hoa văn hoa mai

Thuê xe 16 chỗ trên Sapa có là phương tiện phù hợp