25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng Bếp âu 6 họng an toàn

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng Bếp âu 6 họng an toàn – Việc lựa chọn được một chiếc bếp âu 6 họng chất lượng, ưng ý là điều quan trọng. Công việc tiếp theo cũng không kém phần quan trọng là lắp đặt và sử dụng bếp. Vậy, làm thế nào để lắp đặt và sử dụng Bếp âu 6 họng an toàn?, hãy cùng Bếp Thành Phát tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé!

 

Bếp âu 6 họng

Giai đoạn 1: Chuẩn bị trước khi lắp đặt bếp âu 6 họng

01 van điều áp: Tương tự như các loại bếp gas thông thường, bếp âu 6 họng cũng cần van điều áp để đảm bảo lượng gas vào bếp vừa phải, ổn định trong quá trình sử dụng. Bộ phận này có vai trò quan trọng, bạn đừng xem nhẹ nó nhé!

01 dây dẫn gas: Vì sử dụng gas làm nguyên liệu đốt, bếp âu 6 họng sẽ được nối với 1 bình gas thông qua 1 chiếc dây dẫn. Một đầu đấu chặt với bình gas, đầu còn lại đấu vào ống tiếp gas tại phần sau của bếp âu 6 họng.

02 con dê ốc: Loại ốc này chuyên để sử dụng để xiết đường ống, giúp nối các đầu ống lại với nhau một cách chắc chắn, an toàn.

01 chiếc bếp âu 6 họng: Hiện dòng bếp này cũng đã trở nên phổ biến và được phân phối rộng rãi. Bếp Thành Phát là đơn vị phân phối các loại bếp âu 6 họng chính hãng, hiện đại, chất lượng đảm bảo, có thông số kỹ thuật rõ ràng, chính sách bảo hành dài hạn.

01 bình gas: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối gas, tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị phân phối gas uy tín để đảm bảo chất lượng gas cũng như sự an toàn của bản thân.

Giai đoạn 2: Tiến hành lắp đặt bếp âu 6 họng.

Bước 1: Lấy 1 con ốc dê cổ cho vào 1 đầu dây dẫn gas;

Bước 2: Gắn dây dẫn đã được gắn ốc dê cổ vào van điều áp;

Bước 3: Dùng tua vít để siết chặt con ốc dê cổ tại bước 2;

Bước 4: Lấy 1 con ốc dê cổ cho vào đầu dây dẫn gas còn lại và gắn vào phần đuôi bếp;

Bước 5: Dùng tua vít để siết chặt con ốc dê cổ tại bước 4;

Bước 6: Gắn van điều áp (đã được đấu vào 1 đầu dây dẫn gas tại Bước 2) vào bình gas, vặn theo chiều kim đồng hồ cho đến khi thật chặt.

Giai đoạn 3: Hướng dẫn kiểm tra và sử dụng bếp âu 6 họng.

Bước 1: Kiểm tra hoạt động: Bạn mở van bình gas theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, nhấn nút ngắt tự động và bật bếp. Nếu lửa gas cháy, bạn cẩn thận kiểm tra ở van gas, đầu ống dẫn gas để xem liệu có mùi gas hay không. Nếu có thì bạn lập tức tắt bếp và kiểm tra lại cho đến khi chắc chắn gas không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Bước 2: Hướng dẫn tắt bếp: Tắn van gas tại bếp trước, sau đó, bạn khóa van gas ở bình gas theo chiều kim đồng hồ cho đến khi thật chặt.

 

Hướng dẫn kiểm tra và sử dụng bếp âu 6 họng

Việc lắp đặt và sử dụng bếp âu 6 họng không hề phức tạp, tuy nhiên, việc lắp đặt và không sử dụng đúng cách có thể dẫn đến sự mất an toàn, nguy cơ gây thiệt hại là vô cùng to lớn. Do đó, Bếp Thành Phát rất vui vì bạn đã sớm có những trăn trở tìm hiểu về vấn đề này. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi Bếp Thành Phát có ích cho bạn.

Bếp âu 6 họng Bếp Thành Phát giá tốt nhất thị trường, an toàn, giá cả cạnh tranh. Với phương châm lấy uy tín là mục tiêu hoạt động, các sản phẩm của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bếp Thành Phát

Số điện thoại: 0947.573.825

Địa chỉ: Khu đô thị Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới