Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Sửu hợp phong thủy

Thờ cúng tổ tiên, thần linh là tín ngưỡng có từ xa xưa của người dân Việt Nam. Hướng đặt bàn thờ là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến vận khí của gia chủ. Nếu bạn muốn biết hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Sửu thì hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Năm sinh của gia chủ tuổi Sửu

Muốn biết hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Sửu hợp phong thủy thì bạn cần nắm rõ về năm sinh của mình.

• 1949 – Kỷ Sửu
  • 1961 – Tân Sửu
  • 1973 – Quý Sửu
  • 1985 – Ất Sửu
  • 1997 – Đinh Sửu

Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Sửu

Tuy cùng là tuổi Sửu nhưng với can khác nhau sẽ có hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy riêng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể những hướng đặt bàn thờ tốt, xấu để bạn hiểu rõ.

Nam, nữ gia chủ tuổi Kỷ Sửu (1949)

Theo ngũ hành thì những người tuổi Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa. Nên đặt bàn thờ theo: hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.

Hướng xấu mang đến nhiều vận đen là: Đông Nam, hướng Nam, Bắc và Đông.

Gia chủ tuổi Tân Sửu (1961)

Những người tuổi Tân Sửu sinh vào năm 1961 thuộc mệnh Thổ. Hướng đặt bàn thờ mang đến nhiều may mắn là: hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

Các hướng xấu gia chủ cần tránh khi đặt bàn thờ: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và hướng Tây.

Người tuổi Quý Sửu (1973)

Gia chủ tuổi Quý Sửu thuộc hệ Mộc theo ngũ hành. Nếu bạn muốn mang lại nhiều may mắn cho gia đình thì hãy đặt bàn thờ ở hướng: Đông, Đông Nam, Bắc Và Nam.

Vị trí đặt bàn thờ mang vận khí xấu mà gia chủ cần tránh là: hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Những người tuổi Ất Sửu (1985)

Theo ngũ hành thì những người sinh vào năm 1985 thuộc mệnh Kim. Vị trí đặt bàn thờ tốt cho gia chủ tuổi Ất Sửu là: hướng Tây, Đông Bắc, Tây Nam và Tây bắc.

Hướng đặt bàn thờ xấu khiến gia chủ dễ gặp tai ương là: Đông Nam, Đông, Bắc và Nam.

Hướng đặt bàn thờ tốt cho gia chủ tuổi Đinh Sửu (1997)

Những người sinh tuổi Đinh Sửu (1997) mang mệnh Mộc. Hướng đặt bàn thờ tốt, mang lại nhiều may mắn cho nam, nữ gia chủ là: hướng Bắc, Nam, Đông Nam và Đông.

Vị trí đặt bàn thờ không hợp phong thủy cần tránh là: Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc và hướng Tây.

>>> Xem thêm: Bật mí hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Dần

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn những hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Sửu. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua những sản phẩm đồ thờ tâm linh thì hãy liên hệ ngay với Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Sơn Đồng nhé.

ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ SƠN ĐỒNG – CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐỒ THỜ TRƯỜNG YẾN