29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Mười 3, 2022

Cách sửa lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị tối cực hiệu quả

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị tối, không hiển thị hình ảnh hoặc hình ảnh hiển thị không rõ nét. Nếu bạn muốn khắc phục lỗi này, vậy thì chỉ có một cách duy nhất là thay màn hình mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G.

Xem thêm giá thay mặt kính chính hãng tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Z Fold 2 5G.

Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM, bạn sẽ được thay màn hình điện thoại chính hãng với giá rẻ nhất thị trường, tặng thêm miễn phí vệ sinh máy. Gọi ngay đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để biết thêm chi tiết các chương trình ưu đãi giảm giá siêu hấp dẫn, miễn phí tư vấn và kiểm tra lỗi máy.

Các trường hợp xảy ra lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị tối.

  • Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị tối sẽ có nhiều trường hợp khác nhau, sau đây là những trường hợp thường xảy ra nhất:
    • Ánh sáng của màn hình bị yếu: Trường hợp này không phải là màn hình không hiển thị mà là khả năng hiển thị kém, cho dù đã tăng chỉnh độ sáng của màn hình lên mức cao nhất nhưng ánh sáng chiếu ra không đủ mạnh, khiến hình ảnh bị mờ, không rõ nét, rất khó nhìn.
    • lilistyle=”text-align: justify;;”>Một góc của màn hình bị đen: Đây là khi màn hình không thể hiển thị trọn vẹn toàn một, một góc của màn hình bị tắt đen không hiển thị được hình ảnh và cảm ứng tại góc đó không dùng được.

  • lilistyle=”text-align: justify;;”>Màn hình bị đốm đen, chấm đen: Lỗi này còn được gọi là lỗi loang màu hay chảy mực, các chấm đen xuất hiện tại nơi đâu thì đó là vị trí màn hình bị hỏng, cho nên hình ảnh không hiển thị được và bị liệt cảm ứng. Các chấm đen còn có điểm đặc biệt là chúng sẽ càng ngày càng to dần ra theo thời gian.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị tối

Màn hình Samsung Galaxy Z Fold 2 5G bị tối đều là do màn hình bị va đập mạnh hoặc đã bị tiếp xúc quá lâu với nước nên nước ngấm vào trong làm hỏng màn hình. Lỗi này sẽ chỉ được khắc phục khi người dùng thay màn hình mới cho điện thoại.

Hãy đến với Thuận Phát Mobile để được thay màn hình Samsung chính hãng với giá cực rẻ. Thay nhanh lấy liền chỉ trong 30 phút, tặng thêm dịch vụ vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

Bí kíp sửa lỗi màn hình Samsung S9 bị loang màuify”>Xem thêm:

Ép mặt kính Samsung Note 10 Plus CHÍNH HÃNG, GIÁ SIÊU TỐT tại TPHCM

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới