Kiến trúc
Mệnh
Mộc? Nên chọn mẫu sofa màu gì?

Mệnh Mộc? Nên chọn mẫu sofa màu gì?

Mệnh Mộc? Nên chọn mẫu sofa màu gì? Trên thị trường có nhiều màu sắc và thiết kế sofa khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn. Ty nhiên đối với những người mệnh mộc và tuân thủ theo luật tương sinh và tương khắc trong phong thủy thì việc lựa chọn màu sắc phù hợp là rất quan trọng. Tương sinh và tương khắc phù hợp và hài hòa sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp. Vậy người mệnh mộc nên chọn màu gì?

Mệnh Mộc? Nên chọn mẫu sofa màu gì?
Mệnh Mộc? Nên chọn mẫu sofa màu gì?

Mệnh Mộc? Nên chọn mẫu sofa màu gì?

Trước khi tìm hiểu cụ thể về chủ đề Mệnh Mộc? Nên chọn mẫu sofa màu gì? Mời bạn cùng tham khảo về luật chọn màu tương sinh và tương khắc trong phong thủy đối với người mệnh mộc.

Màu tương sinh

Có nhiều người mệnh mộc có niềm vui và yêu thích và những đồ vật màu xanh. Bởi đây cũng chính là màu sắc bản mệnh của họ. Khi lựa chọn đúng màu sắc giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái, tự tin và an tâm hơn trong sử dụng.

Mệnh mộc có niềm vui và yêu thích và những đồ vật màu xanh
Mệnh mộc có niềm vui và yêu thích và những đồ vật màu xanh

Trong việc lựa chọn màu sắc cho ghế sofa thì gia chủ có thể chọn màu sắc tương sinh để mang lại điều may mắn trong, thịnh đạt và sức khỏe dồi dào. Ngoài màu xanh thì gia chủ mệnh mộc có thể chọn màu xanh đen để tượng trưng cho hành thủy.

Xem thêm

Phong thủy phòng ngủ những điều bạn cần phải biết

Gỗ gõ đỏ và gỗ hương nên chọn loại nào cho nội thất căn hộ nhà bạn

Màu tương khắc

Những người thuộc mệnh mộc cần kiêng màu trắng. Vì màu sắc này chính là màu tượng trưng cho mệnh kim. Trong phong thủy kim khắc mộc nên khi chọn màu sắc này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc sau này của gia chủ.

Những người thuộc mệnh mộc cần kiêng màu trắng
Những người thuộc mệnh mộc cần kiêng màu trắng

Người mệnh mộc cần lựa chọn các màu sắc cho sofa như xanh lá, nâu, xanh đen, tím xanh, vàng, đen… Không chọn ghế sofa có màu sắc chủ đạo là trắng, màu ánh kim. Bởi khi lựa chọn màu sắc tương sinh sẽ giúp gia chủ phát tài, sức khỏe tốt, thu hút được vận khí và trong gia đình sẽ luôn hòa thuận và vui vẻ.

Chọn màu ghế sofa tốt nhất cho người thuộc mệnh mộc

Những màu sắc người mệnh mộc có thể lựa chọn và ứng dụng trên bộ ghế sofa phòng khách như sau:

Sofa có màu đen:

Màu đen thuộc hành thủy đây là màu sắc tương sinh sẽ giúp mang đến nhiều cái lợi cho gia chủ mệnh mộc. Bên cạnh màu sắc thuộc mệnh, thì màu đen còn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và thu hút trong không gian phòng khách.

Màu đen thuộc hành thủy đây là màu sắc tương sinh
Màu đen thuộc hành thủy đây là màu sắc tương sinh

Màu đen thể hiện sự huyền bí, nghiêm trang và chút quyền lực. Trong không gian phòng khách với kiểu thiết kế theo phong cách hiện đại. Bộ ghế sofa màu đen sẽ giúp là nổi bật toàn thể không gian.

Sofa màu xanh dương:

Màu xanh dương, xanh nhạt hay màu xanh biển đó chính là những màu sắc sẽ mang đến may mắn khi gia chủ mệnh mộc lựa chọn. Là màu sắc thuộc hành thủy, theo luật tương sinh thì gia chủ chọn sofa màu xanh sẽ mang đến vượng khí tốt, công việc sẽ luôn thuận lợi.

Màu xanh dương, xanh nhạt hay màu xanh biển đó chính là những màu sắc sẽ mang đến may mắn
Màu xanh dương, xanh nhạt hay màu xanh biển đó chính là những màu sắc sẽ mang đến may mắn

Ghế sofa có màu xanh sẽ mang đến cho không gian sự trẻ trung và tươi mới. Và đây cũng chính là thông điệp của tình yêu, sự cảm thông và chân thành. Không gian sẽ càng thu hút hơn nếu gia chủ chọn thiết kế phù hợp với không gian.

Sofa màu xanh lá

Màu xanh lá cây chính là màu sắc phù hợp nhất với người mệnh mộc. Màu sắc thuộc hành mộc, cũng như khi áp dụng vào không gian sẽ tạo nên cảm giác mãn nhãn, có hồn và thu hút ánh nhìn.

Mua ghế sofa ở đâu?

Mệnh Mộc? Nên chọn mẫu sofa màu gì? bạn vừa được tìm hiểu. Thế nhưng việc chọn màu sắc là một chuyện. Và việc bạn có chọn được địa chỉ cung cấp mẫu sản phẩm thiết kế vừa ý và giá thành phù hợp không mới là chuyện khác.

Nội thất KFA đơn vị hoạt động sản xuất nội thất trên 10 năm. Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ mang đến những thiết kế nội thất không chỉ riêng sofa đẹp, thẩm mỹ, chất lượng và bền chắc với thời gian.

Nếu bạn đang quan tâm về các mẫu ghế sofa áp dụng vào không gian. Hãy truy cập https://kfa.vn/sofa-go-phong-khach/ bạn có thể tham khảo hàng trăm mẫu thiết kế. Sau đó để lại số điện thoại trên sản phẩm cần chọn. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn gọi lại để giải đáp cũng như lên ý tưởng cho bạn trong mọi không gian.

Mệnh Mộc? Nên chọn mẫu sofa màu gì? Hãy nên sử dụng màu sắc đúng với cung mệnh để mang đến nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống. Và đừng quên liên hệ ngay với KFA để được mua nội thất nhà ở chất lượng, thiết kế đẹp mà với mức giá hợp lý.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *