28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023

Mẹo học kế toán tổng hợp thực hành lĩnh hội kiến thức tốt nhất

Tham gia khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Kế toán Lê Ánh giúp bạn đảm bảo tiếp thu cũng như lĩnh hội được kiến thức chuyên sâu một cách tốt nhất.

Bạn được học bởi các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm với tuổi nghề cao hiện đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Tìm hiểu về khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại Lê Ánh

Khóa họ giúp bạn hệ thống được lượng kiến thức mình đã học với kỹ năng của người kế toán từ việc phân tích hóa đơn, chứng từ cho đến sổ sách và phần mềm để lên được báo cáo và phân tích được báo cáo tài chính.

Với kiến thức cũng như kỹ năng nhận được, khóa học kế toán tổng hợp thực hành sẽ giúp các bạn bao quát được việc có thể thực hiện được các công việc hạch toán kế toán ngoài thực tế đến cả những công việc mang tính chuyên sâu nhất như kê khai thuế, lập và phân tích báo cáo tài chính.

Phương pháp đào tạo kế toán tổng hợp thực tế tại Lê Ánh là bạn được tham gia công việc thực hành chiếm 80% lớp học. Bạn được đi sâu thực hành cũng như xử lý hàng trăm chứng từ thực tế trên phần mềm kế toán chuyên dụng.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ dễ dàng xử lý nghiệp vụ trên phần mềm kế toán một cách thành thạo, đảm bảo tuân thủ đúng các văn bản quy định pháp luật kế toán mới nhất.

Đến với Lê Ánh, học viên không chỉ được rèn luyện những kỹ năng cần thiết đối với người làm kế toán mà còn chịu được sức ép về thời gian, áp lực công việc và các kỹ năng làm việc nội bộ của doanh nghiệp.

Học viên được cung cấp đầy đủ bộ tài liệu cài đặt phần mềm kế toán miễn phí để có thể thực hành một cách nhuần nhuyễn nhất trong suốt quá trình học cũng như sau khi kết thúc khóa học.

Sự riêng biệt trong khóa học kế toán tổng hợp thực hành Lê Ánh

Có thể nói, khóa học kế toán tổng hợp Lê Ánh tạo nên được sự khác biệt rất lớn so với những trung tâm khác thông qua chất lượng đào tạo. Trung tâm luôn đặt quyền lợi của học viên lên tiêu chí hàng đầu.

Lê Ánh đảm bảo 100% giảng viên đứng lớp là kế toán trưởng trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm đang công tác tại các doanh nghiệp, tập toàn có vốn điều lệ hàng nghìn tỷ đồng. Nên các giảng viên của chúng đã có dày dạn kinh nghiệm sương gió để bạn được thoải mái lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

Hiện nay, Lê Ánh công khai giảng viên trực tiếp lên website của bạn để bạn có thể hiểu rõ hơn về thông tin của giảng viên để từ đó chọn đúng giảng viên cho mình trong khóa học nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất.

Lê Ánh luôn cam kết đặt quyền lợi của học viên lên tiêu chí hàng đầu trong quá trình tham gia đào tạo. Nếu trong 03 buổi đầu, mà bạn cảm thấy không hài lòng với chất lượng khóa học thì bạn được nhận lại hoàn toàn 100% học phí của mình.

Chúc bạn học kế toán tổng hợp thực hành tại Lê Ánh đạt hiệu quả như mong muốn. Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://blognoithat.edu.vn tổng hợp

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới