Một số điều cần lưu ý khi sử dụng két sắt

Cách sử dụng két sắt rất quan trọng để có thể quyết định chiếc két đó có lâu bền với thời gian và luôn được an toàn để giúp bạn gìn giữ những tài sản quý giá, nhưng nếu bạn sử dụng sai cách thì cho dù những sản phẩm chất lượng và chính hãng thì cũng sẽ hư hỏng sau một thời gian sử dụng.
Để tránh những hư hỏng đáng tiếc gây ảnh hưởng đến việc sử dụng và tốn chi phí sửa chữa, dưới đây là 3 điều cần tránh khi sử dụng két sắt.

1. Quên mã số mở két sắt

– Sau khi mua chiếc két sắt về sử dụng, việc đầu tiên cần làm là đổi lại mã số mở khóa cho riêng gia đình mình. Nhưng trong thời gian sử dụng nếu không mở két sắt thường xuyên thì việc bạn quên mã số mở két sắt là chuyện bình thường.
– Khi bạn sử dụng chiếc két sắt khóa điện tử, khóa thông minh mà quên mã số mở két, thì bạn chỉ cần lấy chìa khóa phụ kết hợp chìa khóa chính để mở két sắt, sau đó bấm nút reset sau cánh cửa để đặt lại mật khẩu.

– Nhưng khi bạn sử dụng chiếc két sắt khóa cơ – khóa số cơ thì quên mật khẩu là điều tuyệt đối không nên vì khi bạn quên mật khẩu đồng nghĩa với việc bạn không thể mở được két sắt, và bắt buộc bạn phải tốn chi phí chi trả cho việc mở két sắt bằng sự can thiệp của những thợ sửa két sắt chuyên môn.

2. Bảo quản không đúng cách

Trong quá trình sử dụng đôi lúc bạn cần lưu ý những việc sau để không gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của két sắt:
+ Không dùng các chất có axit, hóa chất để vệ sinh két sắt.
+ Không dùng vật sắc, nhọn cào trên bề mặt của chiếc két sắt.
+ Với chiếc két sắt điện tử nên tránh bị va đập và tiếp xúc với nước đối với ổ khóa và màn hình của két sắt.
+ Nên cẩn thận nhẹ nhàng, tránh làm rơi làm ảnh hưởng đến cấu tạo của két sắt Việt Tiệp

3. Nơi đặt két sắt phù hợp

Để tất cả các thành viên trong gia đình biết rõ vị trí của két sắt là một điều vô cùng quan trọng trong kế hoạch quản lý tài chính của bất kỳ gia đình nào. Trong trường hợp hỏa hoạn hay trộm cắp không may xảy ra, nếu biết được vị trí của két thì mọi người sẽ nhanh chóng có cách để xử lý. Tuy nhiên, với các gia đình có người giúp việc thì tốt nhất bạn không nên tiết lộ, bởi trên thực tế có không ít các trường hợp giúp việc mở trộm két của gia chủ để ăn cắp tài sản quý giá.

Trên đây là những thông tin về cách giữ gìn két sắt hòa phát chính hãng trong ngôi nhà của bạn, Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ