Một số mẫu giường tầng trẻ em tại Hà Nội

Với nhịp sống vội vàng và nhiều thử thách của thủ đô Hà Nội, không phải gia đình nào cũng có điều kiện có đủ hai phòng riêng cho hai bé. Nắm bắt được xu thế chung đó, giường tầng đã xuất hiện dành riêng cho những gia đình có diện tích nhỏ. Bài viết này tổng hợp cho bạn một số mẫu giường tầng trẻ em tại Hà Nội.

Giường tầng chất liệu gỗ

Giường tầng gỗ là chất liệu giường được ưu tiên sử dụng nhiều nhất trên thị trường Việt Nam nói chung và ở Hà Nội nói riêng. Có hai chất liệu gỗ được sử dụng phổ biến là chất liệu gỗ công nghiệp và gỗ sồi cho trẻ.

Với chất liệu gỗ sồi thường dành cho những chiếc giường tầng có thiết kế đơn giản, nhiều công dụng; còn với chất liệu gỗ công nghiệp sử dụng cho các loại giường có thiết kế có phần phức tạp hơn, đa dạng hơn. Tuy nhiên, với không gian chật hẹp ở Hà Nội, bạn nên chọn cho các bé các loại giường có thiết kế tối giản, chú trọng nhiều vào công dụng để có thể tiết kiệm được tối đa diện tích phòng ngủ.

Một số mẫu giường tầng trẻ em tại Hà Nội

Bên cạnh đó, thời tiết Hà Nội có bốn mùa quanh năm, mỗi mùa có một đặc trưng riêng. Tuy nhiên, mùa xuân có độ ẩm cao, không khí luôn u ám, là điều kiện để cho các loại vi khuẩn cũng như nấm mốc sinh sôi và phát triển rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên chú trọng vào các loại gỗ được xử lý cẩn thận về: chống thấm nước, mối mọt hay nấm mốc. Nếu để tình trạng nấm mốc diễn ra trong một thời gian dài sẽ khiến ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bé nhà bạn.

Một số mẫu giường tầng trẻ em tại Hà Nội

Giường tầng chất liệu nhựa

Bên cạnh chất liệu gỗ thì có lẽ chất liệu nhựa được lòng các bé nhỏ hơn. Chất liệu nhựa cứng có đa dạng các màu sắc cho các bé chọn từ màu tươi sáng như hồng, cam, vàng đến các màu tối như xanh dương đậm, xanh lá hay các màu trung tính như kem, trắng, xám.

Không chỉ vậy, chất liệu nhựa còn có đa dạng các hình thù: công chúa, búp bê, gấu bông, ô tô,… để các bé chọn theo sở thích của mình. Không chỉ vậy, chất liệu nhựa còn có các kiểu dáng rất nhỏ gọn, phù hợp với những gia đình có diện tích nhỏ và hẹp.

Một số mẫu giường tầng trẻ em tại Hà Nội

Tuy nhiên, mặc dù chất liệu nhựa rất nhỏ gọn và dễ di chuyển, bạn cũng không nên để quá nhiều đồ với những giường tầng có ngăn kéo hoặc nằm quá nhiều người bởi vốn chất liệu nhựa chịu lực khá kém. Để tránh tình trạng gãy, bạn nên chọn những chất liệu nhựa cứng cáp, chắc chắn và không nên để ánh nắng quá gắt của mùa hè Hà Nội chiếu vào trong một thời gian dài khiến nhựa bị giòn.

Một số mẫu giường tầng trẻ em tại Hà Nội

Với những lời khuyên trên, hy vọng bạn có thể chọn mẫu giường tầng trẻ em tại Hà Nội phù hợp với gia đình.

bàn ăn gấp gọn thông minh

bàn ăn thông minh cao cấp