26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Một số thông tin quan trọng về dòng máy nén khí trục vít Kobelco

Cấu tạo của máy nén khí trục vít Kobelco như thế nào?

Máy nén khí trục vít Kobelco có cấu tạo như thế nào? Nguyên lý hoạt động của cúng ra sao? Có nên sử dụng hay không? Để hiểu hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm máy nén khí trục vít Kobelco là dòng máy thế hệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Với những ưu điểm ấn tượng vì thế chúng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Bên cạnh đó, công suất lớn với khả năng tạo nên áp suất cao và lưu lượng khí nén lớn vì thế dòng máy thương hiệu Kobelco được đánh giá rất tốt.

Máy nén khí trục vít Kobelvo là gì?

Đây là loại thiết bị giúp tạo ra dòng khí nén có áp suất và lưu lượng xác định. Khí nén này cung cấp những ứng dụng giúp thiết bị hoạt động theo đúng nguyên lý ban đầu.

máy nén khí trục vít Kobelco

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy nén khí Kobelco

Theo đó, động cơ chính là nguồn động lực của máy nén khí trục vít này. Loại động cơ trong máy này sẽ lấy năng lượng điện sau đó chuyển hóa thành momen quay trên trục động cơ. Chúng được nối đồng trục với một trục vít để tạo ra momen trục vít. Vì thế mà không khí nhận được năng lượng.

Động cơ điện có năng suất như thế nào sẽ ảnh hưởng đến công suất của máy nén khí. Đây chính là yếu tố quyết định đến công suất của máy nén khí trục vít Kobelco.

– Buồng vít: Nơi này không khí được hít vào, thiết kế theo bộ lọc không được ngay tại cửa vào với mục đích loại bỏ cặn bẩn, bụi bản thô trong không khí.

– Bể dầu mini: Bộ phận này có vai trò quan trọng có thể giúp gia tăng hoạt động liên tục cũng như tuổi thọ của máy.

– Bộ làm mát: Thông thường thì chúng chỉ xuất hiện ở các loại máy nén khí có công suất lớn. Với những dòng máy có công suất nhỏ hay trung bình do thời gian hoạt động ngắn với công suất nhỏ nên không có bộ phận làm mát. Song đối với những loại máy nén khí trục vít có công suất từ 10Kw trở lên sẽ được thiết kế thêm bộ làm mát để mang lại những hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng. 

Xem thông tin về các dòng máy nén khí trục vít tại https://thietbivieta.com/may-nen-khi-truc-vit/

Khi vận hành máy nén khí trục vít Kobelco, không khí được nén với áp suất nhất định sẽ sinh nhiệt bởi lẽ do ma sát của những phân tử khí với nhau.

máy nén khí trục vít Kobelco

– Những bộ lọc, chẳng hạn như bộ lọc khí tinh, lọc dầu hay lọc nước… Trong đó, bộ lọc khí tinh được bố trí sau khi khí mang năng lượng được tách dầu sơ bộ trên đường đi tới bình tích. Với máy nén khí trục vít Kobelco, bộ lọc khí thô ở cửa chỉ loại dược hạt có kích thước lớn, không thể làm sạch được không khí, chất lượng khí không được đảm bảo.

Một số thông tin trên đây liên quan đến cấu tạo và nguyên lý của máy nén khí trục vít hãng Kobelco. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ hiểu rõ được thiết bị này và quyết định nên sử dụng hay không.

Bạn nên mua máy nén khí trục vít Kobelco ở đâu?

Dòng sản phẩm máy nén khí luôn nhận được sự quan tâm và tìm kiếm của khách hàng, nhất là đối với các nhà máy, sản xuất công nghiệp. Bởi vậy các đơn vị cung cấp dòng máy này đang ngày càng phong phú, với những thiết bị đa dạng về công suất. 

Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa Với Đồng Hồ Nữ Thu Hút

Khái niệm về máy sấy khí nén kiểu hấp thụ?

Việt Á là một trong những đơn vị được khách hàng lựa chọn trong thời gian vừa qua. Cùng với những dòng sản phẩm chất lượng cao, và đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo, chế độ bảo hành dài hạn. Khi bạn cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!
 

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới