Mua mèo anh lông ngắn ở hải dương thật sự có uy tín không?

Nếu bạn là một người yêu mèo thì chắc chắn đều có mong muốn được sở hữu một em mèo anh lông ngắn xinh xắn. Và việc tìm mua những chú mèo này tại các tình thành cũng không còn quá khó khăn như trước. Để mua mèo anh lông ngắn ở hải dương theo đúng ý của mình, các bạn có thể liên hệ mèo tại các địa chỉ trong tỉnh hoặc những vùng lân cận. Và chỉ mất khoảng 24h sau khi đặt mua là bạn đã có thể sở hữu em mèo thuần chủng.

Trào lưu nuôi mèo Anh lông ngắn tại Hải Dương

Mèo không chỉ là con vật nuôi trong gia đình. Mà đối với nhiều người chúng còn là những người bạn đồng hành không thể thiếu trong cuộc sống. Chính vì điều đó mà việc lựa chọn một người bạn phù hợp với mình là một điều vô cùng quan trọng. 

Mèo anh lông vàng có thể nói là một người bạn lý tưởng với những phẩm chất tuyệt vời của một người bạn đồng hành tuyệt vời. Vì vậy mà giống mèo này được hàng triệu người yêu mèo trên thế giới lựa chọn làm thú cưng.

Mặc dù giống mèo đáng yêu này mới có ở Việt Nam được gần 10 năm nay, nhưng chúng đã trở thành xu hướng hót trên thị trường đặc biệt là ở Hải Dương. Và bạn sẽ không có bất kỳ khó khăn gì để tìm mua những em mèo này tại những trại chó hay cửa hàng bán thú cưng.

Trào lưu nuôi mèo Anh lông ngắn tại Hải Dương

Những địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn ở Hải Dương uy tín, chất lượng

Nếu bạn bắt gặp một đôi mắt tròn xoe long lanh, sờ vào bộ lông mềm mại êm ái của những chú mèo ALN thì làm sao cưỡng lại nổi. Không chỉ vậy các bạn này lại rất điềm đạm đáng yêu và biết lấy lòng chủ nhân.

Trào lưu nuôi mèo Anh lông ngắn đang ngày càng lan rộng trong giới trẻ và cả những người yêu động vật. Tuy nhiên thị trường Việt Nam, cung lại chưa đáp ứng đủ cầu. Chính vì thế mà để tìm được địa chỉ uy tín không hề đơn giản.

Ở Hải Dương cũng có khá nhiều địa chỉ, nhưng không thể đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Đa phần những chú mèo ở đây đều được lai tạo không rõ nguồn gốc. Những đơn vị có trại giống lớn hay nhập khẩu những chú mèo thuần chủng đạt chuẩn thì khá ít và một trong những địa chỉ đó là công ty cổ phần AZPET Shop. 

Tuy không có cơ sở chính thức tại Hải Dương chung đơn vị này có chính sách bán hàng trực tuyến và giao mèo trong vòng 24h kể từ sau khi khách hàng đặt mua. Bởi vì hiện đơn vị có hệ thống cửa hàng chính và trại mèo giống lớn tại Hà Nội và Thái Bình đều là những địa phương gần giáp với Hải Dương nên rất dễ dàng cho việc vận chuyển thú cưng.

AZPET Shop là địa chỉ mua mèo Anh lông ngắn ở Hải Dương uy tín, chất lượng

Lời kết

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu xu hướng nuôi những bạn mèo Anh lông ngắn đáng yêu tại Hải Dương. Cũng như các thông tin địa chỉ mua mèo anh lông ngắn ở Hải Dương uy tín hiện nay. Nếu như có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những chú mèo này thì hãy liên hệ trực tiếp tới địa chỉ chúng tôi cung cấp dưới đây để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết:

Địa chỉ mua mèo anh lông ngắn ở Hà Nội

Mua mèo anh lông ngắn ở hải dương thật sự có uy tín không?

Địa chỉ mua mèo anh lông ngắn ở tp Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/