Nên mua chó shiba trắng ở đâu uy tín?

Shiba trắng được biết đến với màu lông tinh khiết cùng nét mặt ngô nghê và đáng yêu. Các bé cún này luôn có nụ cười thân thiện thường trực trên khuôn mặt đầy tinh nghịch. Những năm gần đây nhu cầu tìm mua chó Shiba trắng trên thị trường là rất lớn. Chính vì thế đã có nhiều địa chỉ cung cấp giống chó này được ra đời. Vậy đâu là cái tên bạn có thể tin tưởng và chọn mua.

Nguồn gốc của chó Shiba trắng

Chó Shiba trắng là một trong những màu lông được yêu thích của giống chó có nguồn gốc lâu đời đến từ xứ sở hoa Anh Đào. Theo lịch sử ghi chép lại chó Shiba trước kia được sử dụng nhiều trong các cuộc săn bắn tại các khu rừng. Tuy nhiên cho đến ngày nay chúng đã được thuần hóa và phát triển thành thú cưng yêu thích tại các gia đình.

Nếu dịch ra theo tiếng Nhật Shiba mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Đối với ngôn ngữ Nagano Shiba tức là nhỏ bé. Cụm từ này cũng phần nào miêu tả được đặc trưng nhỏ nhắn và sự đáng yêu của các bé cún. Không những thế nó còn có ý nghĩa là bụi cây ý ám chỉ lịch sử đi săn mồi trước kia. Giống chó Shiba nặng nhất có thể lên đến 10kg.

Nguồn gốc của chó Shiba trắng

Địa chỉ mua chó Shiba trắng uy tín và chất lượng

Giống chó Shiba có rất nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Với màu trắng tinh khôi các bé cún này luôn rất được yêu thích. Bởi vậy đã có nhiều người tìm mua giống chó này hơn. Đối với những người khi mới làm quen với dòng uyển cảnh thường rất băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín. Nguyên nhân là do trên thị trường có quá nhiều cửa hàng cung cấp thú cưng được ra đời.

Khách hàng vẫn còn loay hoay trong các lựa chọn có thể ghé qua địa chỉ của AZPET. Đây là một hệ thống chuyên cung cấp các giống thú cưng với uy tín lâu năm trên thị trường. Hiện tại cửa hàng có hai cơ sở tại Hà Nội và Thái Bình để bạn có thể lựa chọn. Khi mua chó Shiba trắng tại AZPET bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng con giống và giá cả phải chăng. Chó bán ra sẽ được bảo hành trong 2 tháng đầu tiên.

AZPET là địa chỉ mua chó Shiba trắng uy tín và chất lượng

Lời kết

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thể tìm ra được một địa chỉ mua chó Shiba trắng chất lượng. Trên thị trường hiện có rất nhiều cửa hàng cung cấp các giống chó cưng. Do đó trước khi chọn mua bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng và tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Tuy nhiên khi đến với AZPET chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy bận tâm về điều đó.

Xem thêm bài viết:

Những điều cần lưu ý khi mua chó Shiba cute?

Địa chỉ mua chó shiba ở Hải Phòng uy tín

Nên mua chó shiba trắng ở đâu uy tín?

Công Ty Cổ Phần AZPET

• Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Page: Facebook.com/azdogshop