Những Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng Bếp Âu 4 Họng

Ngày nay bếp âu 4 họng càng ngày càng được sử dụng nhiều cho các trường học, căng tin không riêng gì các bếp tại nhà hàng khách sạn. Vì sự tiện dụng của nó cùng với vẻ đẹp sang trọng gọn gàng của nó nên ngày càn được các bếp tin dùng không chỉ là các bếp của các nhà hàng khách sạn.

Phân loại bếp âu 4 họng và sử dụng bếp âu 4 họng:

  • Bếp âu 4 họng thường: chỉ có khung inox và 4 kiềng bếp, thiết kế đơn giản giá thành rẻ.

Những Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng Bếp Âu 4 Họng

Hình ảnh bếp âu 4 họng

  • Bếp âu 4 họng có là nướng: Cũng giống như bếp âu 4 họng thường nhưng có thêm lò nướng đi kèm theo bếp, rất thuận tiện để nấu những món âu.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chọn loại bếp phù hợp, tránh lãng phí. Từ chúng tôi đưa ra những lưu ý khi mua và sử dụng tối ưu và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: https://blognoithat.edu.vn/bep-au-6-hong-chuyen-nghiep-cho-nha-hang-kieu-au

  1. Sử dụng bếp âu 4 họng tiết kiệm ga nhất.

  • Điều chỉnh lượng lửa phù hợp với từng món ăn và thể tích của nồi. Đối với bếp ga 4 họng công nghiệp nên chọn loại nồi công nghiệp chuyên dụng để tăng diện tích tiếp xúc, tránh gây lãng phí.
  • Khi ga có màu vàng chứng tỏ ga cháy không hết cần chú ý nên điều chỉnh lại cửa ga để tiết kiệm tối đa lượng ga sử dụng.
  • Không bật tắt ga liên tục: nên chuẩn bị sơ chế đầy đủ thức ăn, lên kế hoạch rõ ràng nấu cái gì trước cái gì sau, tranh bật đi bật lại bếp ga gây thất thoát ga ra ngoài.
  • Vệ sinh bếp ga thường xuyên: việc các cặn bẩn, dầu mỡ bám vào bếp ga là điều không tránh khỏi. Chúng dẫn đến gây tắc lỗ thoát ga. Gây thất thoát ga. Những bếp ga quá cũ cũng gây giảm hiệu xuất của bếp cũng như gây lãng phí ga.

vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng

Vệ sinh bếp sạch sẽ sau khi sử dụng

  1. Sử dụng bếp âu 4 họng an toàn nhất.

  • Nên để các vật dễ cháy dễ bắt lửa xa khu vực nấu: như giẻ lau, khăn lau, giấy
  • Nơi đặt bếp cần thông thoáng nhưng tránh gió lùa gây bốc lửa lên trong quá trình chế biển, nguy hiểm cho người sử dụng.  
  • Không sử dụng ống cao su dẫn ga cũ, bị nứt gãy gây rò rĩ ga nguy hiểm.
  • Ống dẫn ga ko bị bếp hay các vật dụng khác đè lên.
  • Sau khi nấu cần đưa nút về vị trí OFF, khóa bình ga, và kiểm tra cẩn thận khu vực bếp trước khi rời khỏi.
  • Nên tập trung trong quá trình nấu ăn, một chút lơ đãng cũng có thể gây nguy hiểm cho bản thân và mọi người xung quanh.
  • Nên chọn nơi chung cấp ga uy tín chính hãng, để đảm bảo an toàn.

Trên đây là những lưu ý khi mua và sử dụng bếp âu 4 họng an toàn và tiết kiệm nhất.

Mọi thắc mắc liên hệ: Bếp Thành Phát

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có được mức giá tốt nhất ! Hotline: 097.573.6565 & 094.573.825 Địa Chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *