Những mẫu áo bóng đá đội tuyển Đức đẹp tháng 10 tại Alabasport

Để tạo ra sự khác biệt và toả sáng khi lên sân, bạn cần trang bị cho mình một bộ cánh phải đầy ấn tượng và phong cách. Và may áo bóng đá đội tuyển Đức theo yêu cầu  sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

1. Áo đội tuyển Đức theo yêu cầu – mã ALB DU04

Áo thiết kế với tông màu trắng chủ đạo. Hình chim đại bàng sải cánh với 3 tông màu đỏ, đen và vàng khác nhau nổi bật ở giữa áo. Cùng với đó là sự vẩy màu ở phần cổ và phần áo dưới đầy sự phá cách. Hai tay và cổ áo quen thuộc với viền kẻ đen bao bọc.

Không xa lạ với biểu tượng của đội bóng Đức được in trên logo gắn trước ngực áo. Sự sáng tạo qua những con số, những cái tên mà mình yêu thích ở sau lưng áo cũng là điểm cộng cho áo. Xét về thiết kế độc, lạ thì áo bóng đá đội tuyển Đức Y10 này nếu xếp thứ hai thì chắc không có mẫu nào xếp thứ nhất.

Có thể bạn quan tâm: Những mẫu áo bóng đá Tây Ban Nha đẹp 2020

1. Áo đội tuyển Đức theo yêu cầu – mã ALB DU05

Đội tuyển bóng đá quốc gia Đức là một trong những đội tuyển thành công nhất trên đấu trường quốc tế. Thành tích tốt nhất của đội là 4 lần vô địch World Cup, 1 lần vô địch Cup Liên đoàn các châu lục 2017 và 3 lần vô địch Euro.

Họ cũng từng ba lần giành vị trí thứ hai ở Euro, và bốn lần xếp thứ hai ở World Cup cũng như bốn lần ở vị trí thứ ba. Còn ở đấu trường Olympic, tuyển Đông Đức từng giành huy chương vàng vào năm 1976.

Thiết kế áo đội tuyển Đức theo yêu cầu – mã ALB DU05 được Alaba thiết kế với tông màu trắng chủ đạo. Với các hình tam giác màu xám có kích cỡ khác nhau, Alaba đã sắp xếp khéo léo ở trên áo là điểm ấn tượng nhất của chiếc áo Đức trắng 2019 này. Thiết kế cổ tim đầy trẻ trung, năng động cùng viền kẻ đen quen thuộc.

Là một fan của đội tuyển Đức không thể không nhận ra được logo gắn trước ngực áo quen thuộc là biểu tượng của đội bóng. Với dịch vụ in ấn chuẩn, hiện đại cùng với mực in áo có chất lượng tốt nhất giúp cho các chữ và hình ảnh trên áo luôn đều màu, rõ ràng và đẹp hơn.

xem thêm: Tổng hợp những mẫu áo màu vàng đẹp nhất Alabasport

1. Áo đội tuyển Đức đẹp và độc – mã ALB DU06

Đến với Alaba, các mẫu áo đá bóng tự thiết kế không chỉ mang dấu ấn của Alaba mà còn mang một phong cách riêng biệt khác nhau. Áo đội tuyển Đức đẹp và độc – mã ALB DU06 này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mà các mẫu áo khác tại Alaba đều không có.

Áo Đức trắng 2019 Y06 này là một thiết kế mới bổ sung thêm tại cửa hàng. Các hình lục giác màu đen và xám độc đáo được Alaba thiết kế ở bên sườn áo trái thật bắt mắt. Hai tay áo với hai viền kẻ đen để giúp chiếc áo tránh không bị quá đơn điệu.

Quen thuộc bởi logo là biểu tượng của đội bóng đá Đức không xa lạ. Với thiết kế luôn để trống ở mặt sau áo, bạn có thể in tuỳ thích lên những cái tên hoặc con số đặc biệt. Với bàn tay thiết kế đầy sáng tạo, Alaba đã phối hợp các chi tiết áo một cách hài hoà, giúp cho chiếc áo bóng đá đội tuyển Đức Y06 này thêm độc đáo và thú vị hơn.

Những điều cần biết trước khi xây biệt thự nhà vườn giá rẻ

Vòng đệm cao su chịu dầu NBR