Tập học sinh Hải Tiến – Nâng bước tri thức trẻ thơ

Tập học sinh hay miền Bắc còn gọi là vở ô ly, là một dụng cụ học tập không thể thiếu đối với học sinh Tiểu học. Tập học sinh Hải Tiến là một trong những sản phẩm đã có từ khá lâu, được sáng tạo và khoác lên mình nhiều bộ áo mới. Chứng kiến nhiều thế hệ học trò thành công trong giai đoạn đầu của tri thức.

Tập học sinh Hải Tiến có đạt tiêu chuẩn không?

Vở ô ly thường có hai khổ là khổ lớn và khổ nhỏ:

• Vở khổ lớn (School): Kích thước (170 x 240) mm, thường được học sinh miền Bắc sử dụng.

• Vở khổ nhỏ (Class): Kích thước (156 x 205) mm, thường được học sinh miền Trung và miền Nam sử dụng.

Kích thước phổ biến cho ô ly vở học sinh là:

• Loại 1: Kích thước (2 x 2) mm
  • Loại 2: Kích thước (2.5 x 2.5) mm

Ngoài ra, đường kẻ ly có kích thước tối đa là 0.2mm, đường kẻ ô và đường kẻ lề có kích thước tối đa là 0.45mm. Hiện nay, vở ô ly Hải Tiến sản xuất dựa trên tiêu chuẩn chung để đảm bảo cho việc học tập của trẻ. Các dòng kẻ được in sắc nét giúp bé ghi chép cẩn thận và chính xác hơn.

Điểm danh tập học sinh Hải Tiến siêu sáng tạo và đẹp mắt

Tên sản phẩm Mã sản phẩm Thông tin sản phẩm
Vở ô ly cao cấp Blue 1480-1497 Kích thước 175×250 mm, độ trắng 92-95 ISO, bìa cán mờ.
Vở ô ly cao cấp Star 1787 Kích thước 158×205 mm, độ trắng 95 ISO, bìa cán bóng cao cấp.
Vở ô ly cao cấp Sky  1848-1855 Kích thước 170×240 mm, độ trắng 92-95 ISO, bìa cán bóng cao cấp.
Vở ô ly cao cấp Super Vip 1046 Kích thước 158×205 mm, độ trắng 92 ISO, bìa cán bóng.
Vở ô ly Smart Kids 1763-1770 Kích thước 170×240 mm, độ trắng 82-86 ISO, bìa cao cấp.
Vở ô ly Bibi 1466-1473 Kích thước 170×240 mm, độ trắng 82-86 ISO, bìa cao cấp.

Ngoài ra, Hải Tiến còn rất nhiều mẫu mã tập học sinh khác. Bố mẹ và các bé có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Lý do bạn nên mua tập học sinh Hải Tiến

Vở ghi chép luôn là một đồ dùng cần thiết đối với việc học tập. Vì vậy sự cung cấp đến từ các nhà sản xuất cũng đa dạng và đông đúc. Làm tăng tính cạnh tranh giữa các thương hiệu. Trong thời gian qua, Hải Tiến vẫn giữ được vị trí một trong những thương hiệu uy tín và được yêu thích nhất. Dưới đây là những lý do bố mẹ nên chọn mua tập ô ly Hải Tiến cho con:

• Hải Tiến đã có 30 năm kinh nghiệm với dây chuyền sản xuất giàu kinh nghiệm, quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng cao.
  • Đội ngũ thiết kế luôn đưa ra những ý tưởng mới lạ, sáng tạo phù hợp với thị hiếu của đông đảo người mua.
  • Hải Tiến luôn cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm để mang lại sự trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.
  • Giá cả đa dạng, hợp lý từ thấp đến cao, đưa ra nhiều phân khúc để người tiêu dùng dễ lựa chọn hơn.

Những quyển vở ghi chép không chỉ cần đẹp mà còn cần “chất”. Để phục vụ tốt nhất việc học tập của các bé, hãy rinh ngay tập học sinh Hải Tiến!

Bạn có thể quan tâm tới bài viết: