Tất Tần Tật Về Đồng Hồ Casio Nam Chống Nước

Đồng hồ Nam Casio có khả năng chống nước điều này là chắc chắn tuy nhiên khả năng chống nước của mỗi chiếc đồng hồ khác nhau lại khác nhau. Đồng hồ Casio nam chống nước ở mức tối thiểu sẽ là water resist đồng nghĩa với việc bạn có thể đi mưa rửa tay nước sinh hoạt bình thường. WR là viết tắt Tiếng Anh của từ Water Resistance tức là khả năng kháng nước của đồng hồ, thường thì những đồng hồ chính hãng in kí hiệu này đều có khả năng chống nước khá ổn, hỗ trợ tốt cho nhu cầu hằng ngày.

Đồng hồ Casio nam WR50m:

Bạn có thể đi mưa, rửa tay, tắm rửa,.. với khả năng chống nước như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm ở nhiều hoạt cảnh và môi trường khác nhau.

Đồng hồ Casio nam WR100m: (10 BAR hoặc 10 ATM):

Với mức chống nước này, bạn có thể rửa tay, đi mưa, tắm, bơi lội, lặn thông thường… Hạn chế mức độ chơi các trò chơi và lặn sâu, hạn chế tối đa khi chơi thể thao mạnh dưới nước và lặn biển có bình dưỡng khí.

Đồng hồ Casio Nam WR200m:

Đồng hồ G-Shock chính hãng

Các dòng sản phẩm ở mức này hỗ trợ bạn Rửa tay, đi mưa, tắm, bơi lội, lặn thông thường, và các môn thể thao dưới nước … khuyến cáo không được lặn biển có bình oxy.

Đồng hồ nam Casio Edifice phong thái lịch lãm của người đàn ông trưởng thành

Với thiết kế đa dạng chất liệu như dây da hay dây kim loại, cùng với sử dụng mặt đồng hồ 6 kim với các đồng hồ con được xếp xen kẽ. Các đồng hồ con này với nhiều tính năng nổi trội như chức năng thể thao bổ trợ cho chiếc đồng hồ lớn, mẫu đồng hồ này mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người đeo. Chỉ số chống nước của chiếc đồng hồ này lên tới 10ATM, sử dụng mặt kính cường lực chống va đập tốt đem lại sự thuận tiện và tự tin nhất cho người dùng.

Tìm mua những mẫu đồng hồ Casio Edifice chính hãng tại Đồng Hồ SK – Đại lý Casio chính thức tại Việt Nam

Đồng hồ Casio nam G Shock đậm phong cách thể thao, trẻ trung và sôi nổi

Với ngoại hình mang đậm tính thể thao trẻ trung năng động, mẫu đồng hồ G-Shock đã dần chiếm được cảm tình và tin tưởng của giới trẻ. Không chỉ đượ yêu thích bởi mẫu mã thể thao, các mặt đồng hồ con được bố trí xen kẽ mang đến các tính năng sử dụng khác của đồng hồ. Điểm ấn tượng với mẫu đồng hồ G-Shock khả năng chống nước cực đỉnh của đồng hồ lên tới 200M, chống từ trường và có chức năng đếm ngược.

Đồng hồ Casio MTP nam tính, lịch lãm cho phái mạnh

Đồng hồ Casio nam chính hãng

+ Đồng hồ Casio MTP dành cho nam có khả năng chống nước từ 5ATM đến 10ATM giúp bạn thoải mái tham gia các hoạt động khác nhau mà không cần lo lắng.

+ Đồng hồ Casio MTP sử dụng chất liệu chủ yếu là kính khoáng chống va đập

+ Đồng hồ Casio MTP chất liệu dây da cao cấp với các mẫu có màu sắc trẻ trung, dây da cao cấp bền đẹp, ôm trọn cổ tay của phái mạnh. Các mẫu dây da tạo nên nét năng động, tự tin cho các bạn nam học sinh, sinh viên hay cả với những doanh nhân lớn tuổi. Thường các mẫu đồng hồ Nam Casio sử dụng chất liệu da tổng hợp, 1 số mã sử dụng chất liệu da thật, tốt nhất bạn nên sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất

+ Đối với các dòng đồng hồ Casio thiết kế dây đeo kim loại thì sẽ làm bằng inox chống bào mòn sử dụng được nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Màu sắc của dây kim loại nổi bật với sắc màu mạ bạc sáng bóng hay mạ vàng sang trọng mang lại sự trang nhã cũng như thành công cho các doanh nhân.

Đồng Hồ Nam Casio MTP-VD01D-2EVUDF Dây Kim Loại – Nền Mặt Xanh Kim Dạ Quang

Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa Với Đồng Hồ Nữ Thu Hút