Thông tin về kệ tủ bếp hiện đại và giá rẻ nhất trên thị trường ngày nay

Nhu cầu về kệ tủ bếp ngày một nhiều hơn. Vậy bạn đã biết nên chọn những loại như thế nào chưa? Cùng chúng tôi khám phá dưới đây.

Ngôi nhà của bạn đang cần một chiếc kệ tủ bếp thật hiện đại và sang trọng. Vậy nên chọn những loại như thế nào và giá cả ra sao? Thông tin sẽ được chúng tôi gửi đến bạn đọc dưới đây.

Nên chọn những loại kệ tủ bếp bằng chất liệu gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ tủ bếp với những chất liệu khác nhau như gỗ, inox, thép,… Mỗi loại đều có những đặc điểm nổi trội riêng biệt nên tùy vào nhu cầu của người dùng sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Xét về độ bền thì bạn có thể chọn những chiếc kệ bằng thép được sơn tĩnh điện. Thời gian sử dụng đối với loại kệ này cũng cao hơn và bên cạnh đó giá thành cũng khá phù hợp.

Xét về độ sang chảnh thì các loại kệ bằng gỗ cao cấp nhất định sẽ thu hút được nhiều ánh nhìn hơn. Đây cũng là một loại kệ bền đẹp nhưng giá cả lại rất đắt nên nhiều người phải dè chừng.

Xét về độ nhẹ nhàng thì các loại kệ được làm bằng inox sẽ chiếm ưu thế hơn. Bên cạnh đó giá cả cũng rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên nếu như bạn mua để sử dụng lâu dài thì không nên mua loại kệ này.

Một số mẫu kệ tủ bếp hiện đại

Mẫu kệ tủ giá rẻ

• Kích thước : Ngang 60 x rộng 40 x cao 80cm
  • Chất liệu: Khung sắt hộp sơn tĩnh điện, Gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm
  • Màu sắc: Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để lựa chọn màu sắc phù hợp với nội thất gia đình mình.

Mẫu kệ tủ 3 tầng

• Mẫu kệ tủ 3 tầng là phiên bản hiện đại được nhiều người tìm kiếm.
  • Kích thước: Cao 120 x rộng 40 x ngang 60cm.
  • Chất liệu: Khung sắt hộp sơn tĩnh điện, Gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm.
  • Kệ có thêm 1 tầng với các thanh đợt ngang, bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước không gian chứa cho từng khoang https://baogianoithat.com

Mẫu kệ tủ đẹp

• Với 3 khoang chứa đồ diện tích lớn kèm 1 khoang tủ. Mẫu kệ này được nhiều khách hàng lựa chọn vì kích thước hợp lý, dễ dàng để các vật dụng, cũng như có nhiều khoang chứa giúp tiết kiệm không gian gia đình.
  • Kích thước: Cao 160 x rộng 40 x ngang 60cm.

Mẫu kệ tủ nhỏ gọn

• Tận dụng tối đa khoảng không trong gia đình là điểm mạnh của kệ tủ nhỏ gọn. Kệ có 5 khoang chứa đồ bạn dễ dàng để các vật dụng nhà bếp như lò vi sóng, nồi cơm điện …
  • Điểm mạnh sản phẩm là tận dụng được chiều cao, tuy nhiên điểm yếu ở đây đó là nó cũng gây sự bất tiện khi lấy các vật dụng ở cao quá tầm tay của bạn.
  • Kích thước: Cao 180 x rộng 40 x ngang 60cm.
  • Chất liệu: Khung sắt hộp sơn tĩnh điện, Gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm.

Trên đây là một số mẫu kệ bếp thông dụng được nhiều người lựa chọn. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt và phù hợp với từng không gian ngôi nhà.

Thông tin về tủ kệ bếp đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây. Hãy chọn những mẫu kệ tủ nhà bếp hiện đại nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Dịch vụ chăm sóc sau sinh uy tín và chuyên nghiệp nhất

>> Thi công nội thất nhà cấp 4 trọn gói

>> Best Kitchen Drawer Organizer Worth Buying In 2023