Tìm Hiểu Bộ Trường Kỷ Đục Tích Tam Quốc Lô Đục Dày 6P

Chất liệu gỗ gụ là chủ yếu, hình dáng cũng vô cùng đơn giản,… là đặc điểm của bộ trường kỷ đục tích tam quốc lô đục 6p. Nếu bạn yêu thích đồ gỗ, ý nghĩa mà các họa tiết của sản phẩm mang lại thì bộ trường kỷ này rất lý tưởng để lựa chọn.

Tổng quan về bộ trường kỷ

Người Việt Nam nói riêng và những người yêu thích sự hoài cổ nói chung, bộ trường kỷ luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Trên thị trường, trường kỹ với đa dạng mẫu mã nên người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn. ban ghe truong ky Nam Định

Món đồ không thể thiếu trong nhà của gia chủ sẽ có những đặc điểm như sau:

• Màu sắc

Thường màu nâu cánh gián là màu tự nhiên của gỗ gụ, gam màu tạo nên một cảm giác yên bình, giản dị nhưng cũng không kém phần thâm trầm. Vì vậy, bộ đục tích tam quốc lô đục 6p giúp người chọn thấy an toàn, trung tính và tạo cảm giác thoải mái.

Hơn nữa, bộ trường kỷ này có thể chuyển màu với biên độ rộng từ đen sang đỏ. Màu nâu còn tạo nên cảm giác chân thật, kiên định, có thể vững vàng khi làm màu chủ đạo lẫn dễ dàng phối hợp với các sắc màu khác.

Trong những điều kiện ánh sáng khác nhau, bộ trường kỷ có màu nâu sẽ không bị sai màu, trái lại còn mang đến cảm giác hoài cổ, man mác. Chính nhờ cảm giác ấm áp và gần gũi, màu nâu vẫn luôn được sử dụng rất nhiều trong nội thất nhà ở.

• Hoa văn khắc họa trên bộ trường kỷ

Bộ trường kỷ tích tam quốc đục lô này  sử dụng thuần gỗ gụ để gia công thành sản phẩm hoàn chỉnh. Bộ sản phẩm gồm 3 món (2 trường 1 kỷ) được đánh gôm rất đẹp. Phía sau lưng tựa của ghế phân thành ba vùng với những họa tiết đơn giản cực kỳ.

Mặt chính của lưng tựa ghế được khắc nổi các cảnh nổi tiếng của tích tam quốc. Những câu chuyện mà tích này mang lại giúp cho chúng ta ngộ ra nhiều điều hay trong cuộc sống. Sử dụng những hình ảnh này cũng có nghĩa giáo dục con cháu.

Phần để ngồi thì thuần gỗ, đánh bóng trơn nhìn rất thoải mái khi ngồi. Mỗi ghế có bốn chân vững chắc. Chân ghế có kích thước nhỏ nhìn vào rất yếu ớt nhưng sẽ không có chuyện gãy đổ. Ý đồ của các nghệ nhân là tạo ra tổng thể hài hòa.

Còn với bàn, mặt bàn cũng được đánh bóng trơn nhẵn. Viền xung quanh mặt, chân bàn là hình ảnh chim sáo đậu trên cành mai. Mùa xuân, khi mọi thứ trở về với vạch xuất phát thì tâm trạng của mỗi người cũng tốt hơn.

Ý nghĩa của họa tiết tam sơn khảm ốc trên bộ trường kỷ

Hình ảnh trên bộ trường kỷ này gợi nhớ đến những câu chuyện ý nghĩa trong bộ tích này. Cụ thể là cảnh Quan Vũ qua năm ải chém sáu tướng với các đường nét chạm khắc tỉ mỉ, xích thố nhìn rất thật.

Lưu bị và tào tháo uống rượu tranh hùng tự nhiên và vui tươi qua từng nét đục mà người nghệ nhân mang lại. Bộ trường kỉ thường sẽ được đặt trong phòng khách, tiếp khách và cùng ngồi hàn thuyên nên hình ảnh này rất phù hợp.

Hay hình ảnh tam kết nghĩa vườn đào thật ý nghĩa và hoài niệm. Mọi câu chuyện đều bắt đầu từ chén trà, ly rượu và mối quan hệ có tốt đẹp hay không diễn ra trên bộ trường kỷ. Vì vậy, những hình ảnh rất phù hợp khi được khắc họa trên vật dụng này.

Bộ trường kỷ thích hợp đặt trong không gian nào?

Trường kỷ đục tích tam quốc 6p là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu của Đồ gỗ Minh Toàn. Các nghệ nhân đã rất tinh tế, tỉ mỉ trong quá trình sản xuất nên trường kỷ sẽ hoàn hảo nhất.

Với những nghệ nhân của cơ sở sản xuất gỗ Minh Toàn, sản phẩm càng tỉ mỉ và đang lựa chọn hơn nữa. Những bộ trường kỷ này thích hợp đặt trong không gian phòng khách để càng thêm trang trọng. Qua đó, nét cổ điển sẽ được tô vẽ thêm.