Tổng hợp những mẫu áo đội tuyển Mỹ đẹp nhất 2020

Mặc dù không phải là đội tuyển quá nổi bật trên sân cỏ nhưng những cầu thủ của Mỹ cũng luôn chiếm trọn được tình cảm yêu mến và sự hâm mộ cuồng nhiệt của khán giả trên toàn thế giới. Bởi vậy mà mặc dù mùa giải 2020 chưa diễn ra nhưng mẫu áo đội tuyển Mỹ 2020 như thế nào đã trở thành vấn đề gây xôn xao cho các fan của đội tuyển này.

1.    Mẫu áo đội tuyển Mỹ training màu xanh


Mẫu áo đầu tiên của đội tuyển Mỹ trên sân cỏ 2020 thiết kế không có quá nhiều họa tiết nhưng rất độc đáo bởi sự thay đổi của ba mảnh màu xanh từ xanh nước biển đậm đến xanh tím than nhạt và xanh tím than đậm. Kiểu cổ tròn mang vẻ đẹp sang trọng với một đường viền đen. 338sport đã thiết kế mẫu áo đội tuyển Mỹ mang cho mình kiểu dáng vô cung khỏe khoắn.
 
 Áo đội tuyển Mỹ màu xanh
Nổi bật nhất trên thân áo những họa tiết đường kẻ ngang nhỏ được sắp xếp ngay ngắn và song song nhau đồng thời là những đường kẻ ngang 1/2 bản lớn trên thân áo trái rất tinh tế. Logo của đội tuyển Mỹ với những sọc kẻ đỏ và dòng chữ USA nổi bật trên phông nền trắng ngay ngắn bên ngực phải.

2.    Áo đội tuyển Mỹ màu trắng


Mẫu áo thứ hai cũng gây sốt cho các fan hâm mộ của đội tuyển Mỹ chính là mẫu áo sở hữu ba màu cờ Mỹ nổi bật là đỏ, xanh dương và trắng. Trong đó nền trắng được sử dụng triệt để tôn những dải màu xanh đỏ vô cùng ấn tượng. Riêng mẫu quần sở hữu một màu xanh dương duy nhất tương phản với màu trắng tinh khôi của mẫu áo tạo sự nổi bật cho những cầu thủ sân cỏ.
 
Áo đội tuyển Mỹ 2020 màu trắng 
Mẫu áo này cũng không có quá nhiều họa tiết tuy nhiên họa tiết nổi bật nhất trên thân áo là đường kẻ ngang. Trong đó nổi bật hơn cả là sự phối màu lẫn, pha trộn khéo léo và thay đổi sắc độ từ trắng sang xanh rồi đến đỏ mang tính thẩm mỹ rất cao.

3.    Áo đội tuyển Mỹ kẻ ngang


Tiếp tục lại là một mẫu áo kẻ ngang với những đường kẻ đỏ và xanh tím than phối hợp với nhau nhưng mẫu áo này lại tạo được điểm nhấn riêng ở những họa tiết trang trí cầu kỳ. Thay vì chỉ thiết kế những đường kẻ đơn điệu, mayaobongda.com đã thiết kế áo đội tuyển Mỹ 2020 này có họa tiết ngôi sao đen nằm gọn ở những đường kẻ ngang màu xanh tím than rất độc đáo.
 
 Áo đội tuyển Mỹ sở hữu hai màu đỏ và xanh độc đáo
Chưa dừng lại ở đó, họa tiết ngôi sao xuất hiện trên cờ Mỹ còn được in ở hai vai áo phía sau với màu trắng nổi bật trên nền xanh tím than. Riêng mẫu quần trong bộ quần áo thể thao này sở hữu màu xanh dương đơn giản và có một đường kẻ sọc đỏ nằm ở bên sườn quần tạo điểm nhấn.
Ngoài những mẫu áo đội tuyển Mỹ 2020 này nếu như chúng ta có nhu cầu đặt may bất kỳ mẫu áo nào bạn đều có thể liên hệ trực tiếp với Alaba sport. Cơ sở luôn cập nhật những mẫu áo bóng đá mới nhất làm sẵn sàng báo giá tuyển sỉ ưu đãi cho mọi khách hàng.

xem thêm:

Cách để lựa chọn dòng thiết kế ghế sofa văn phòng đẹp

Tham quan kiến trúc ngôi nhà truyền thống Hanok ở Hàn Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *