Top 3 mẫu giày bảo hộ cao cổ được ưa chuộng

Giày bảo hộ cao cổ là trang bị rất được người tiêu dùng chọn lựa bởi tính bảo vệ toàn diện cho cả bàn chân lẫn cổ chân. Vì vậy, trong nội dung bài viết sau đây, Garan sẽ mang đến bạn đọc top 3 mẫu giày bảo hộ cao cấp được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay:

1. Giày bảo hộ cao cổ Simon TS322

Thương hiệu giày Simon đến từ Nhật Bản dường như đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Với chất liệu được làm từ da bò mềm cao cấp kết hợp cùng đế cao su và dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến từ nhà xưởng Thái Lan, mẫu giày bảo hộ lao động cao cổ Simon đã nhanh chóng chiếm được đông đảo niềm tin, sự hài lòng từ thị trường. Ngoài ra, sản phẩm còn ghi điểm nhờ vào thiết kế thời trang, thoải mái, kích thước phù hợp giúp mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu khi đi lại ngay cả trong thời gian dài.

Sản phẩm đặc biệt được khuyến khích ứng dụng trong những môi trường khắc nghiệt như công trường, xưởng cơ khí.

Giày bảo hộ cao cổ Simon TS322

2. Giày bảo hộ cao cổ Jogger Bestboy

Không hề kém cạnh, thương hiệu Jogger của Bỉ cũng chen chân giành được xếp hạng thứ hai trong top giày bảo hộ cao cấp chất lượng mà ở đây cụ thể là dòng giày Jogger Bestboy.

Đây là dòng giày bảo hộ cao cổ được làm từ chất liệu da bò mặt chất lượng cao có tính năng chống thấm nước và bên trong được trang bị lót lưới nylon mềm mại  chống tĩnh điện vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, sản phẩm còn được nhà Jogger đầu tư đế chống sốc, mũi thép và đế PU/PU chống đâm nhằm nâng cao khả năng bảo vệ tối ưu cho bàn chân người lao động khỏi những vật nhọn, nặng.

Giày bảo hộ cao cổ Jogger Bestboy

3. Giày bảo hộ cao cổ Jogger Dakar S3

Thứ ba cũng là sản phẩm nhà Jogger – dòng Dakar S3. Đây là dòng giày bảo hộ cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thiết kế bắt mắt theo khuynh hướng thể thao năng động, mạnh mẽ, trẻ trung. Thêm vào đó, chất liệu giày và công dụng của sản phẩm cũng không hề thua kém những dòng kể trên.

Giày bảo hộ cao cổ Jogger Dakar S3

Cuối cùng, hiện cả ba sản phẩm đang được cung cấp chính thức bởi đại lý Garan. Tại nơi đây, quý khách cam đoan sẽ mua được sản phẩm chính hãng 100% kèm nhiều quyền lợi hấp dẫn. Để tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 38 44 ; Mobile: 0968 28 11 68

Email: [email protected] hoặc [email protected] ;

Website: PRO-PRO.COM.VN; Mã Bưu Điện: 700000; Thời gian làm việc (Thứ 2 – Chủ Nhật) : 08:00 đến 17:30

Xem thêm: hut be phot, giay bao ho jogger bestrun s3