27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn là một sản phẩm được nhiều khách hàng ưu chuộn xử dụng để trang trí nhà ở. Vị trí hay được xử dụng là : phòng ngủ, phòng khách, bàn ăn

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo ở phòng ngủ nên chọn mẫu hoa mẫu đơn màu đỏ hoặc hồng hoặc trắng – tượng trưng tình yêu và hạnh phúc và vẻ đẹp tinh khôi. Được xem là một loài hoa tình yêu mang đến sự may mắn, lòng chung thủy sắc son, một cuộc sống vẹn tròn tình yêu đôi lứa.Có rất nhiều truyền thuyết về tình yêu liên quan đến hoa mẫu đơn đỏ như khi người con trai mỗi ngày tặng một bông hoa mẫu đơn đỏ cho người tình trong 999 ngày liên tiếp thì sẽ hạnh phúc bên nhau trọn đời.

Nên treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn ở đâu

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo ở phòng khách nên chọn hoa mẫu đơn màu tím – tượng trưng sự giàu sang hoặc màu vàng, tượng trưng cho đam mê và khát vọng. Hoa mẫu đơn tím được trồng khắp cung điện như một ánh hào quang tỏa sáng đem lại niềm vui, sự may mắn và thành công.

Đặc biệt, trong phong thủy, mẫu đơn tím mang lại cho gia chủ niềm vui, sự may mắn và thành công. Nếu thấy hoa mẫu đơn trắng nhẹ nhàng thì hoa mẫu đơn vàng luôn rực sắc vàng tươi sáng. Những cánh hoa vàng thể hiện niềm đam mê và khát vọng muốn cháy hết mình của thời tuổi trẻ.

Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn treo ở bàn ăn thì tùy vào nội thất khu vực bàn ăn để chọn màu hoa nha bạn. Nếu bạn chọn hoa mẫu đơn màu vàng sẽ đem đến không khí vui tươi , ấm cúng cho bàn ăn. Nếu bạn chọn tranh hoa mẫu đơn với nhiều màu sắc thì bàn ăn của bật trông thật nổi bật và cuốn hút,

Bên cạnh đó, việc treo tranh sơn dầu hoa mẫu đơn mang ý nghĩa phong thủy cũng rất phổ biến,mỗi bức tranh về hoa mẫu đơn mang một ý nghĩa khác nhau, việc lựa chọn tranh tùy theo mục đích của gia chủ.

Nếu bạn đang phân vân mệnh Hoả treo tranh gì hay mệnh Thổ hợp tranh gì, hãy lựa chọn ngay cho mình bức tranh hoa mẫu đơn đỏ nhé.

Khi hoa mẫu đơn được kết hợp với chim công phượng sẽ tạo nên một bức tranh phong thủy với ý nghĩa công danh thuận lợi, có quyền có chức, cuộc sống vương giả giàu sang phú quý. Vợ chồng hòa hợp, thủy chung son sắt. Trong phong thủy kiêng kị treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ vì cho rằng việc để hoa mẫu đơn trong phòng ngủ có thể gây ra những rắc rối trong quan hệ vợ chồng. Đối với vợ chồng đã kết hôn lâu năm, treo tranh hoa mẫu đơn ở phòng ngủ sẽ thúc đẩy thêm ham muốn khiến người chồng hoặc vợ nảy sinh thói trăng hoa.

Xem thêm sản phẩm tại đây

Đơn vị cung cấp sản phẩm là : khungtranhtreotuong.com

Có thể bạn quan tâm:

Phong cách nội thất kiểu Nhật và những điều chưa biết

Cách thay đèn led bán nguyệt tại nhà đơn giản, nhanh chóng

 

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới