Tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Thái Bình

Thái bình là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Tiếp giáp với 5 Tỉnh Hải dương, Hưng yên, Hải Phòng, Hà Nam và Nam Định. Thuận lợi cho phát triển kinh tế, từ đó có rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước muốn tư vấn thành lập doanh nghiệp tại Thái Bình.

Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi sẽ cam kết làm tất cả để quý khách hàng hài  lòng trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, tiết kiệm. Để quý khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ thành lập doanh nghiệp theo pháp luật hiện hành.

Quy trình thành lập công ty tại Thái Bình:

– Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp sao cho phù hợp với quy mô công ty:

 + Doanh nghiệp tư nhân;
    + công ty hợp danh;
    + Công ty cổ phần;
    + công ty trách nhiệm hữu hạn;
    + Công ty liên doanh….

Tư vấn đặt tên công ty:

Oceanlaw sẽ hỗ trợ khách hàng về đặt tên công ty, tên riêng, tên bằng tiếng nước ngoài, tên viết tắt sao cho không trùng lặp, gây nhầm lẫn với các công ty đã có trước. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong quá trình lựa chọn tên doanh nghiệp.

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp:

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp có thể là người mà được doanh nghiệp thuê và thể hiện bằng hợp đồng lao động.

Trụ sở chính của công ty:

Trụ sở chính của doanh nghiệp phải có địa chỉ rõ ràng, chi tiết từ số nhà, tên thôn xóm – đường phố, tên đơn vị hành chính cấp xã, tên đơn vị cấp huyện, tỉnh. Ngoài ra doanh nghiệp phải có số điện thoại sử dụng. Có đầy đủ bảng, biển tên công ty trước trụ sở.

Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp:

– Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay là không giới hạn, do đó doanh nghiệp có thể đăng ký ngành nghề kinh doanh hiện tại và tương lai phù hợp với nhu cầu. 
– Lưu ý: Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn pháp định, người đứng đầu hay các ngành nghề có yêu tố nước ngoài, thỏa mãn yêu cầu của pháp luật Doanh nghiệp hiện hành.

Vốn điều lệ doanh nghiệp:

Vốn điều lệ là số vốn được ghi trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và là tiền đề doanh nghiệp đóng thuế môn bài hàng năm. (https://blognoithat.edu.vn/)

Sau khi Oceanlaw hoàn thành xong dịch vụ thành lập doanh nghiệp khách hàng sẽ nhận được các giấy tờ sau:

– giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh bản gốc;
– con dấu tròn của công ty;
– dấu chức danh (nếu khách hàng yêu cầu);
– điều lệ của doanh nghiệp và hoạt động công ty;
– Đăng bố cáo lên cổng thông tin quốc gia.
– Hướng dẫn các bước cần thực hiện sau khi có giấy phép ĐKKD

Qúy khách hàng có thể tham khảo dich vụ Oceanlaw tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *