Nhận biết vải bạt che nắng mưa chuẩn năm 2019

Vải bạt che cao cấp có chất lượng cao hơn vải bạt che nắng mưa thông thường về màu sắc, chất liệu, mẫu mã sản phẩm. Do đó, người nào muốn mua vải bạt cao cấp cần lưu ý để chọn đúng mặt hàng vì dễ bị mua phải hàng nhái, hàng giả.

Vì sao nên chọn vải bạt che nắng mưa cao cấp

Vải bạt che mưa nắng chiếm diện tích lớn trong mái hiên, có vài trò chống nắng che mưa, giảm nóng cũng như tạo nên diện mạo cho mái hiện.

Vải bạt là chất liệu đang được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi thiết kế đơn giản, tiện lợi cũng như không gây áp lực lên khung sườn nhiều so với các chất liệu khác.

Lắp đặt vải bạt che mưa nắng cũng không tốn nhiều công sức, thời gian lắp nhanh chóng. Mái hiện nhỏ dưới 5m mà sử dụng dịch vụ lắp đặt thì chỉ mất tầm 30 phút.

bat-che-nang-mua
Vải bạt cao cấp phổ biến cho bạt che mái hiên

Ngoài ra, mái hiên truyền thống như mái ngói, mái nhựa, tay quay… cả đối với mái hiện cao cấp thì rẻ hơn nhiều. Mái hiên này dễ dàng thi công lắp đặt hạn chế tối đa chi phí bỏ ra.

Vải bạt dù cao cấp thế nào thì cũng chỉ một thời gian là phải thay thế hoặc gấp gọn lại khi không sử dụng. Tránh tình trạng lãng phí so với mái tôn, ngói, nhựa cứng khác…khó có thể thay đổi, hoặc gây phí phạm ảnh hưởng đến mỹ quan.

Đừng để bị lừa khi mua vải bạt cao cấp!

Vải bạt cao cấp có nhiều ưu điểm nổi bật được đánh giá cao bởi tính thẩm mĩ, thực tế. Thời tiết khí hậu như trút nước lại nóng đỏ lửa nên ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của mái hiên. Chính vì thế, bạn nên ưu tiên sử dụng bạt cao cấp vì mua một lần nhưng sử dụng được lâu dài.

Vải bạt bằng chất liệu kém được sản xuất thủ công trong nước hoặc nhập lẩu từ bên Trung Quốc bị hạn chế về mẫu mã và khó nhận biết rõ về chất lượng, vải bạt mỏng dễ trầy xước, hỏng hóc, mái hiện có xu hướng bạc màu, xuống cấp sau một thời gian.

vai-bat-cao-cap

Bạt che chất lượng hiện nay thường làm từ PE được tráng phủ lớp PVC có khả năng chống nắng, mưa và chống bụi cao nhất. Loại vải cao cấp hiện nay được phủ thêm một lớp UP chống tia cực tím cho nó. Bạt có nhiệt chuyên dụng để ghép nối bạt chắc chắn không bị rách ở vết nối mà còn bền, có tính thẩm mĩ cao được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng.

Bạt Hòa Phát có ưu điểm gì nổi bật?

Bạt chất lượng thường có độ dày dặn, đạt tiêu chuẩn của Hòa Phát từ 4,5 – 6.5mm, chứa 2 lớp nhựa bọc bố ở hai đầu đảm bảo lâu dài.

Bạt cao cấp sau 2 – 3 năm vẫn nguyên màu mới, không bị rách, xước. Tuổi thọ trên 5 năm.

Vải bạt che cao cấp không bỏ qua yếu tố mẫu mã vì nó ảnh hưởng đến mái hiên, tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Mái hiên cao cấp được thiết kế sang trọng, phù hợp với diện tích lắp đặt.

Do đó, việc chọn một đơn vị uy tín để lắp đặt bạt che chất lượng cao cộng với dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp giúp bạn lựa chọn loại bạt che mái hiên phù hợp nhất.

Hòa Phát là đơn vị nhiều năm thi công, có thương hiệu uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Không dừng lại ở chất lượng mà còn đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp ngày càng nghiên cứu hoàn thiện, năng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cám ơn sự ủng hộ của các bạn trong thời gian qua.

Quý khách tham khảo thêm bạt che nắng mưa tại website:https://batchenangmua.net.vn/

Xem thêm bài viết khác:

https://blognoithat.edu.vn/vong-dem-cao-su-chiu-dau-nbr/

https://blognoithat.edu.vn/vong-dem-cao-su-chiu-dau-nbr/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *