25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Trung tâm dịch vụ kênh tìm việc làm tại Bạc Liêu-JobNow

Việc làm tại Bạc Liêu luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người lao động nơi đây. Làm sao để tìm được thông chính xác về tuyển dụng việc làm Bạc Liêu? Công việc nào đang thiếu nhân lực, dễ xin việc? Trung tâm dịch vụ việc làm Bạc Liêu nào có uy tín? JobNow kênh tuyển dụng tìm làm việc nhanh sẽ giúp bạn tìm việc làm hiệu quả. Hãy cùng JobNow tham khảo bài viết sau để nắm được những thông tin quan trọng trong tìm việc nhé!

 Thực trạng việc làm tại tỉnh Bạc Liêu 

Theo thống kê của nhà nước, từ vị trí là 1 trong 3 tỉnh nghèo nhất ĐNSCL, Bạc Liêu đã tụt hạng xuống vị trí thứ 5. Điều này chứng tỏ công tác hỗ trợ giảm nghèo của tỉnh rất có hiệu quả. Kéo theo đó là sự phát triển của nông thôn mới và đào tạo nghề. 5 trụ cột kinh tế chính của tỉnh là nông nghiệp, thương mại-dịch vụ- giáo dục- y tế, du lịch, năng lượng tái tạo và kinh tế biển.

Trong đó năng lượng tái tạo, kinh tế biển và thương mại là 3 lĩnh vực phát triển mạnh. Bởi lẽ những lợi thế của biển tại Bạc Liêu đem lại là rất lớn. Cùng với đó là sự đi lên của du lịch biển và du lịch sinh thái. Bên cạnh đó, tỷ lệ thoát nghèo vượt chỉ tiêu còn mở ra cơ hội việc làm cho giáo dục nói chung.

tim viec lam, tim viec lam them, tim viec nhanh va hieu qua

Nền kinh tế ngày càng phát triển mở ra cơ hội việc làm tại Bạc Liêu

Các ngành nghề phổ biến đang hot tại tỉnh Bạc Liêu

Việc làm Dịch vụ, du lịch tại Bạc Liêu

Tiềm năng phát triển mạnh phải kể đến ở Bạc Liêu đầu tiên là tiềm năng về du lịch. Bạc liêu vốn nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng từ nhiều dân tộc khác nhau. Bên cạnh đó còn là lợi thế về bờ biển dài, nhiều khu sinh thái và di tích lịch sử. Chính vì thế top việc làm ở Bạc Liêu đem lại thu nhập cao thuộc ngành dịch vụ, du lịch. Ví dụ lễ tân và hướng dẫn viên du lịch là 2 nghề vô cùng hot tại tỉnh thành này.

Việc làm Kỹ thuật tại Bạc Liêu

Sự phát triển ngành năng lượng tái tạo khiến nhu cầu về lao động kỹ thuật tăng cao. Điện gió, điện mặt trời và điện khí là các ngành cần tuyển nhiều lao động có chuyên môn. Tuyển dụng việc làm Bạc Liêu với ngành nghề này là rất cao. Cơ hội việc làm cho lao động nhiều, mức thu nhập cao tuy nhiên đòi hỏi lao động cần có chuyên môn.

Cánh đồng quạt gió tại Bạc Liêu

Việc làm Lái Xe tại Bạc Liêu

Với vị trí thuận lợi, Bạc Liêu nằm ngay vùng trung chuyển trên quốc lộ 1A. Tỉnh cách thành phố Cần Thơ khoảng 100km và Sài Gòn gần 300km. Với lợi thế đó, Bạc Liêu dễ dàng mở rộng giao lưu kinh tế với các vùng miền khác. Chính vì thế việc làm tại Bạc Liêu như tài xế, lái tàu xe rất phát triển và có nhiều cơ hội cho lao động.

Việc làm Giáo dục tại Bạc Liêu

Giáo dục cũng là ngành thiếu nhiều nhân lực nên cơ hội việc làm tại Bạc Liêu rất cao. Với số lượng người thoát nghèo cùng trẻ em tăng lên nhanh chóng, việc giáo dục là điều tất yếu. Giáo dục ở đây không chỉ gồm giáo dục thông thường mà còn bao gồm cả đào tạo nghề. Việc đào tạo nghề chuyên sâu sẽ giúp Bạc Liêu có một lượng lao động có chuyên môn cao. Từ đó sẽ đáp ứng được nhu cầu về lao động các ngành khác.

JobNow – Giải pháp tìm việc hiệu quả tại Bạc Liêu

Để giải quyết được nhu cầu tìm việc, các trung tâm dịch vụ việc làm Bạc Liêu luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Trong đó, JobNow là kênh tìm việc trực tuyến được đông đảo người lao động tin dùng.

Trang web JobNow được sử dụng phổ biến tại Bạc Liêu

Trang web này giúp kết nối người lao động với các nhà tuyển dụng. Các thông tin, kinh nghiệm về các ngành nghề luôn được cập nhật thường xuyên. Chỉ cần 1 cú click các thông tin về việc làm tại Bạc Liêu, tuyển dụng việc làm Bạc Liêu sẽ hiện ra.Cả nhà tuyển dụng và ứng viên chỉ cần đăng ký tài khoản, tạo hồ sơ là có thể hoạt động. Đồng thời trang web cũng hỗ trợ các sinh viên tìm việc làm bán thời gian tại Bạc Liêu.

Hy vọng bài viết trên của JobNow đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin khách quan về tuyển dụng và các dịch vụ, kênh tìm việc uy tín. Nếu bạn cũng đang muốn tìm một công việc phù hợp , hãy tham gia JobNow ngay nhé!

JOBNOW – KÊNH TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM DỊCH VỤ HEADHUNTER UY TÍN 

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: [email protected]

?  Tìm hiểu dịch vụ Headhunter uy tín và chất lượng cam kết 7 ngày nhận ứng viên của JobNow

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới