Những việc nên làm để sửa lỗi vỡ mặt kính Samsung S9 Plus

Vỡ mặt kính Samsung S9 Plus đôi khi bạn sẽ chọn cách lờ đi nếu vết vỡ nhỏ nhưng nếu vết vỡ quá nặng, diện tích của vết vỡ quá lớn thì bạn nên thay mặt kính mới để tránh cho những mãnh vụn thủy tinh gây tổn thương cho lớp màn hình bên trong.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S9 Plus

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được tư vấn chi tiết các dịch vụ sửa chữa, thay linh kiện và được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trực tiếp kiểm tra lỗi máy, vệ sinh máy miễn phí, giúp bạn tìm được giải pháp khắc phục lỗi hư cho điện thoại nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Khi mặt kính điện thoại bị vỡ mặt kính đa phần đều là bởi vì điện thoại đã gặp phải sự va đập với lực tác động rất mạnh. Đấy thường đến từ các tình huống chủ quan, vô tình như người dùng cầm điện thoại không chắc trong tay nên đã làm rớt điện thoại xuống đất.

Tuy nhiên sẽ có những hệ lụy kéo theo khi điện thoại bị va đập quá mạnh, không chỉ riêng mặt kính bị vỡ mà màn hình, cảm ứng, các vi mạch cũng có thể bị hỏng. Trong một vài trường hợp, sau va đập điện thoại sẽ bị sập nguồn, không thể khởi động thì có thể là IC nguồn đã bị hỏng mạch cho nên nguồn điện không thể truyền đến màn hình khiến màn hình không hiển thị được. Ngoài ra, khi màn hình điện thoại bị đập mạnh trực tiếp lên thì có thể gây ra các lỗi hiển thị như chảy mực, xuất hiện các đốm đen lạ, các đường sọc nhiễu trên màn hình. Bộ vi mạch xử lý cảm biến cũng có thể bị chạm, chập mạch, đứt dây khi bị chấn động quá mạnh, khiến các thao tác lướt trên màn hình bị lỗi, liệt, đứng máy, nhảy loạn xạ.

Do đó, khi mặt kính bị vỡ thì bạn nên kiểm tra thêm các chức năng còn lại trong điện thoại xem có còn hoạt động ổn định hay không hoặc đem máy đến Thuận Phát Mobile để các chuyên gia kỹ thuật giúp bạn kiểm tra lỗi miễn phí, vệ sinh máy miễn phí và tư vấn cách sửa lỗi hiệu quả nhất.

Xem thêm:

Sửa triệt để lỗi mặt kính Samsung S9 Plus bị nứt

Các cách khắc phục khi Samsung S9 Plus bị loạn cảm ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *