28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Hai 2, 2023

Vòng đệm cao su chịu dầu NBR

Vòng đệm cao su chịu dầu NBR, Vòng đệm chịu dầu NBR được làm từ nguyên liệu làm gioăng cao su chịu dầu NBR, vòng đệm chịu dầu NBR còn có khả năng chịu nhiệt độ tới 120 độ C, phù hợp làm việc trong môi trường dầu, ống dẫn dầu có nhiệt độ nóng.

Vòng đệm chịu dầu NBR được làm từ nguyên liệu làm Gioăng cao su chịu dầu NBR, vòng đệm chịu dầu NBR còn có khả năng chịu nhiệt độ tới 120 độ C, phù hợp làm việc trong môi trường dầu, ống dẫn dầu có nhiệt độ nóng.

Xem them: https://blognoithat.edu.vn/category/tin-tuc/

Hình dạng, kích thước của Vòng đệm chịu dầu NBR
Vòng đệm chịu dầu NBR cần thay thế phải có kích thước chính xác, biên dạng đúng nếu không vòng đệm sẽ không đảm bảo được nhiệm vụ là ngăn dầu, làm kín dẫn tới chảy dầu làm hư hỏng xi lanh, trục, máy móc thiết bị. Vòng đệm chịu dầu NBR có mục đích giống với phớt gioăng làm kín vì thế nếu có nhu cầu cần tim kích thước, hình dạng của vòng đệm chịu dầu, bạn có thể hỏi các nơi bán phớt cao su thủy lực.

Các đặc tính của sản phẩm Vòng đệm chịu dầu NBR
Vòng đệm chịu dầu NBR cần làm kín tốt, chịu mài mòn, chịu nhiệt độ vì thế cần làm bằng loại cao su tổng hợp NBR loại tốt. Độ cứng của vòng đệm NBR cũng quan trọng và thường được làm từ độ cứng 70 shore A trở lên, có trường hợp độ cứng của vòng đệm chịu dầu lên tới 90 shore A để đảm bảo mục đích chịu dầu, chịu áp, chịu mài mòn tốt

Xem them: https://blognoithat.edu.vn/category/kien-truc/

Mô tả chi tiết về sản phẩm Vòng đệm chịu dầu NBR:
Vật liệu: Cao su NBR
Độ cứng vật liệu:  30 – 90 shore A
Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu hóa chất
Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.

Ngoài ra cung cấp các loại Gioăng Không Amiang được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards,
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)
E-Mail: [email protected]
Tel: 024 6666 6667

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới