Xu hướng thiết kế phòng tắm đẹp, sang trọng và hiện đại

Phòng tắm là một trong những không gian không thể thiếu trong cuộc sống gia đình của chúng ta. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, việc thư giãn nghỉ ngơi là điều thiết yếu.

Phòng tắm giờ đây đã không còn là việc giúp ta vệ sinh cơ thể mà là nơi để ta thư giãn đầu óc, cải thiện tinh thần. Không gian thiết kế phòng tắm là rất quan trọng.

Hiện nay, xu hướng thiết kế phòng tắm đẹp, sang trọng và hiện đại để có những không gian thoải mái, ấn tượng là điều không thể thiếu. Hãy cùng Blog Nội Thất tìm hiểu những xu hướng thiết kế phòng tắm này nhé.

1. Thiết kế gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế gần gũi với thiên nhiên, nguyên liệu là gỗ và đá. Nếu như sàn nhà lát bằng đá, tường lát bằng đá, xen kẽ gỗ sẽ làm tôn lên nét hiện đại, ấm cúng cho căn phòng tắm của bạn. Sự kết hợp tinh tế, tạo không gian thoáng đãng cho phòng tắm

Vẻ đẹp tự nhiên từ bức tường đá thô và sự kết hợp độc đáo của mẹ thiên nhiên là gỗ sẽ tạo cho căn nhà bạn những không gian phòng tắm không chỉ đẹp, ấm cúng mà còn tạo nên sự thanh lịch và huyền bí.

Sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này cũng yêu cầu những nhà thiết kế phải rất khéo léo trong sự kết hợp, để tạo nên sự ấm cúng cho phòng tắm nhưng cũng phải đủ độ sáng cho căn phòng. Bởi, nguyên liệu bằng gỗ nếu không có sự kết hợp tinh tế thì phòng tắm sẽ trở nên tối.

2. Thiết kế hiện đại với kính.

Thiết kế phòng tắm bằng kính là xu hướng đang được ưa chuộng, phổ biến đối với các gia đình tại Việt Nam hiện nay.

Phòng tắm khi được thiết kế bằng kính mang lại rất nhiều tiện nghi khi sử dụng: sạch, thoáng, không thấm nước, rất phù hợp với những phòng tắm hẹp, thiếu ánh sáng.

Với khí hậu, thời tiết ở nước ta, phòng tắm kính là lựa chọn thông minh, vì nó chịu được ẩm ướt, chịu được sốc nhiệt cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính cường lực là vật liệu để thiết kế nên một phòng tắm đẹp.

thiết kế nhà vệ sinh đẹp

Kính cường lực có thể chịu được những tác động từ bên ngoài nhiều hơn so với các loại kính thông thường khác, có cùng độ dày, cùng kích thước, an toàn, có độ bền cao, khó vỡ, khi vỡ sẽ thành những khối vụn nhỏ, an toàn cho con người. Phòng tắm kính với nhiều mẫu thiết kế đa dạng, phù hợp với mục đích sử dụng.

3. Thiết kế phòng tắm với nguyên liệu là gốm sứ

Xu hướng thiết kế với phòng tắm bằng chất liệu gốm sứ là một trong những ý tưởng độc đáo. Phòng tắm được thiết kế với chiếc whirlpool bathtubs hoặc freestanding bathtubs chất liệu gốm không chỉ là một khái niệm hiện đại, sang trọng mà vô cùng thú vị.

Gốm với nhiều những màu sắc tươi, trong sáng như: màu trắng, mà xanh ngọc… và có thể kết hợp  nhiều màu sắc đa dạng với nhau tạo nên những thiết kế phòng tắm của bạn trở nên đẹp và sang trọng.

Điều quan trọng nhất đối với những thiết kế này là sự hiện đại, sạch sẽ mà các nguyên liệu như đá hay kính không thể mang lại.

4. Thiết kế phòng tắm thông minh

Thiết kế phòng tắm thông minh là dành cho những căn hộ của bạn có diện tích hẹp và không gian phòng tắm với diện tích khiêm tốn, không gian hẹp.

Để thiết kế với những không gian phòng tắm hẹp, bạn nên sử dụng những tủ nhỏ, âm tưởng và những vật liệu thông minh như: cửa nhôm xingfa giá rẻ, cửa nhôm với giá thành vừa phải cũng sẽ là một trong những vật liệu trang trí trong phòng tắm, một chiếc tủ đứng nhỏ, nhiều ngăn, bạn có thể để chúng vào những góc tường hợp lý.

Trên đây là những xu hướng thiết kế phòng tắm đẹp, hiện đại và sang trọng, thông minh. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một phong cách thiết kế phòng tắm phù hợp với không gian nhé.

Bạn cần tư vấn về các loại cửa, hãy đến với Công ty TNHH MTV Sản Xuất Cửa Á Châu – 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn Tp.HCM hoặc liên hệ 0909 493 825 để được tư vấn.