25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Lối sống ngàn năm đã bắt đầu chiếm lĩnh các xu hướng của thế giới thiết kế. Khi nhu cầu nhà ở cho thế hệ ngàn năm tăng lên, các nhà phát triển bất động sản, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế bắt đầu tìm kiếm một công thức để xây dựng những ngôi nhà có thể hỗ trợ lối sống của thế hệ năng động này.

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Khác với thế hệ trước, có một sự thay đổi trong nhu cầu sắp xếp nhà ở qua năm tháng. Thiết kế tối giản đã được chọn để phù hợp với những phòng khách tiếp tục được yêu cầu sống một lối sống đương đại, thiết thực, hiệu quả và đa nhiệm toàn diện .

Ngoài việc là một khái niệm nội thất mơ ước, “chủ nghĩa tối giản” hóa ra còn có ý nghĩa rộng lớn hơn trong nhiều thiên niên kỷ. Các nguyên tắc của chủ nghĩa tối giản là cố hữu trong cuộc sống hàng ngày của họ. Nói cách khác, một lối sống tối giản là một lối sống ngàn năm xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ.

1. Thoải mái sống trong nội thất ngôi nhà nhỏ

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Thông qua nguyên tắc tối giản, thiên niên kỷ không coi vùng đất hẹp là ranh giới, mà là lợi ích mang lại cho họ. Họ không muốn bận tâm dành thời gian chăm sóc ngôi nhà. Khi sở hữu một ngôi nhà nhỏ , họ có thể quản lý ngôi nhà một cách thiết thực và hiệu quả, để có thể phân bổ thời gian rảnh còn lại cho các hoạt động không kém phần quan trọng.

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Tuy nhiên, nguyên tắc tối giản qua nhiều thiên niên kỷ ưu tiên vị trí của khu dân cư mà họ chọn. Họ muốn cắt giảm thời gian đi du lịch đến thời gian ngắn nhất có thể. Do đó, họ có xu hướng chọn nhà ở trong một khu vực chiến lược, gần trung tâm của các hoạt động ngoài trời.

2. Sử dụng đồ nội thất thông minh và công nghệ

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Chủ nghĩa tối giản cũng có nghĩa là những nỗ lực để tối đa hóa mọi góc của căn phòng. Cách thích hợp nhất để áp dụng nguyên tắc tối giản này là lấp đầy nội thất của ngôi nhà bằng đồ nội thất tùy chỉnh. Thiết kế nội thất tùy chỉnh có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của không gian để không lãng phí một xăng-ti.

Xem thêm: Một số đồ nội thất da dụng cho nội thất nhà ở

Ngoài ra, tối giản cũng là khía cạnh rất quan trọng của chức năng và thực tiễn. Đồ nội thất đa năng và đa năng cung cấp một sự linh hoạt ngàn năm rất thèm muốn. Người Châu Âu đã quen thuộc với công nghệ cũng không ngần ngại sử dụng đồ nội thất và đồ gia dụng dựa trên công nghệ để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn.

3. Thích sự sắp xếp của khái niệm nội thất của cấp độ phân chia

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Sự gần gũi ngàn năm với công nghệ đã trở thành một sự phụ thuộc không thường xuyên gây bất lợi, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội của họ trong môi trường xung quanh. Tương tác trực tiếp giảm, dành nhiều thời gian hơn để nhìn chằm chằm vào màn hình hơn là nhìn thẳng vào những người gần nhất.

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Chiến thuật sắp xếp tối giản, chẳng hạn như giảm thiểu hoặc loại bỏ các vách ngăn phòng được thực hiện để tạo ra một bầu không khí thân mật và gần gũi hơn ở nhà.

4. Liên kết trang trí cá nhân

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Bởi vì nó mang nguyên tắc tối giản, không có nhiều trang trí được áp dụng trong nhà ở. Tuy nhiên, nội thất nhà ở cần thể hiện một bản sắc độc đáo và khác biệt, vì vậy trang trí ưa thích là cá nhân để nó phản ánh tính cách của chủ sở hữu.

Nội thất nhà ở tối giản được trang trí liên quan đến những thứ mang tính cá nhân cũng có tác động đến tâm lý của một người. Điều này gián tiếp ảnh hưởng đến chủ sở hữu tiềm thức để nó có thể gây ra cảm giác thoải mái và cảm giác thân thuộc mạnh mẽ.

Phong cách ngàn năm tối giản cũng có nghĩa là áp dụng trang trí hấp dẫn. Nội thất xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ cần duy trì sự tồn tại của nó trong không gian ảo. Để đáp ứng nhu cầu của nội dung truyền thông xã hội.

5. Chỉ áp dụng những đồ cần thiết

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Khái niệm nội thất tối giản được áp dụng hàng nghìn năm trong ngôi nhà của nó sẽ trở nên vô dụng nếu trong cuộc sống hàng ngày họ vẫn sống một lối sống tối đa. Nội thất ngàn năm có thể cố gắng tránh những sai lầm của nguyên tắc tối giản này bằng cách chỉ lưu trữ các vật phẩm họ cần.

Họ chỉ cần có một vài mảnh quần áo có màu đồng nhất, hầu hết là màu trung tính và phần còn lại có thể là màu xanh dương và xanh lá cây. Đối với các vật dụng không còn được sử dụng, họ nên cho hoặc tặng chúng để duy trì công suất của không gian trong nhà. Thông qua nguyên tắc tối giản này, sự thoải mái của họ khi sống trong ngôi nhà thân yêu của họ không còn bị xáo trộn.

6. Cam kết thực hiện một lối sống tối giản

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Với lối sống tối giản, thiên niên kỷ có thể đơn giản hóa mọi nhu cầu và giảm sức tiêu thụ để điều kiện tài chính của họ được nguyên vẹn hơn.

Thiên niên kỷ tối giản có một cách chi tiêu khác nhau mà họ có. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Harris Poll và Eventbrite cho thấy 78% nội thất ngàn năm sẵn sàng cho những cuộc trải nghiệm thông qua việc đi du lịch, xem các buổi hòa nhạc và ăn trong nhà hàng thay vì mua hàng hóa vật chất.

Ý tưởng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ

Giá nhà ngày càng cao thực sự khiến hầu hết các thiên niên kỷ trì hoãn. Tuy nhiên, sớm hay muộn nhu cầu về nơi trú ẩn không thể tránh được bằng nội thất tối giản xuyên suốt qua nhiều thiên niên kỷ. Do đó, không bao giờ đau đớn để chuẩn bị ngay lập tức khái niệm về một ngôi nhà tương lai sau này.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

Sofa phòng khách dành cho từng phong cách nhà cửa

– Khi chọn mua sofa phòng khách cần chú ý những điều gì
 

 

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới