Ý tưởng phong cách ghế sofa màu xám

Đối với một số người, màu xám có thể có nghĩa là nhàm chán, nhưng khi nói đến trang trí, màu xám là bất cứ điều gì ngoài sự buồn tẻ. Có sẵn trong một loạt các sắc thái gần như vô tận từ than đen nhất cho đến màu trắng nhạt nhất, ghế sofa màu xám giới thiệu một sự thanh lịch tinh tế có thể ấm áp hoặc mát mẻ, hiện đại hoặc cổ điển, tinh tế hoặc bắt mắt nó chỉ tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Ý tưởng phong cách ghế sofa màu xám

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một vài chiếc ghế sofa hoàn toàn phù hợp với ghế bọc màu xám, và làm việc trong tất cả các không gian khác nhau.

1. Sofa nhỏ Ashdown

Một chiếc ghế sofa đơn giản, sạch sẽ được tạo nên phong cách bởi tỷ lệ thanh lịch và vô số chi tiết nhỏ như đường ống tương phản trên đệm, bàn chân gỗ mỏng và cánh tay cao. Với một chỗ ngồi sâu và lưng cao, nó cũng cực kỳ thoải mái và chào đón.

Ý tưởng phong cách ghế sofa màu xám

Ghế sofa nhỏ Ashdown hoạt động hoàn hảo với màu xám, cho dù là vải lanh kẽm hoặc một trong nhiều màu nỉ xám. Nó phù hợp với cả những căn phòng đẹp nhất, nơi một màu thấp như xám nhạt tạo ra một phông nền hoàn hảo để xây dựng một bảng màu hấp dẫn mà không áp đảo một không gian nhỏ.

Xem thêm: Tông màu xám phù hợp với sofa phòng khách nào trong gia đình

Ý tưởng phong cách ghế sofa màu xám

Hình dạng hình chữ nhật của Ashdown làm cho nó hoàn toàn phù hợp để được kết hợp với một chỗ để chân thấp, khối, có màu xám phù hợp hoặc màu bổ sung sáng hơn như màu ngọc lam hoặc màu cam.

2. Sofa Malvern 

Một chiếc ghế sofa độc đáo với hình dáng tròn, cong đặc biệt, trở lại phong cách cổ điển trong khi vẫn giữ được các tính năng hiện đại và đệm ngồi cố định cực kỳ thoải mái. Sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại cho thấy vẻ hoàn hảo với một màu xám vượt thời gian, và có nghĩa là nó phù hợp với hầu hết mọi không gian từ căn hộ gác xép mở lớn đến không gian nhỏ hơn.

Ý tưởng phong cách ghế sofa màu xám

Ghế sofa Malvern kết hợp hoàn hảo với ghế sofa đơn Apsley hoặc Wellington với màu sắc phù hợp, và có thể được làm sáng lên với một chiếc đệm ném hoặc rời.

3. Sofa góc Dalby Larger

Một chiếc ghế sofa góc lớn với hai cạnh dài bằng nhau cho phép nó có thể ngồi thoải mái trong một nhóm lớn, ghế sofa góc Dalby Larger có thiết kế đơn giản, cổ điển hoàn toàn phù hợp với các phòng lớn hơn trong một khoảng thời gian. Giống như nhiều ghế sofa lớn, nó hoạt động tốt trong một màu tương đối trung tính như màu xám ngăn không cho nó quá nổi trội hoặc ngột ngạt, và cho phép bạn mặc nó với những cú ném sáng hơn hoặc đệm rời.

Ý tưởng phong cách ghế sofa màu xám

Thêm một bàn trà lớn ở trung tâm để làm cho nó trở thành tâm điểm của một căn phòng, và một cách thoải mái và thư giãn cho cả gia đình hoặc một nhóm lớn ngồi cùng nhau.

4. Ghế Hardy 2 chỗ ngồi

Một thiết kế tinh tế, hiện đại làm cho chiếc ghế sofa này hoạt động đặc biệt tốt trong màu xám hoặc than sẫm. Ghế sofa, với một lưng bao gồm các đệm lớn, lỏng lẻo được sắp xếp trang nhã, vô cùng thoải mái nhưng cũng có một cái nhìn thoải mái và thân mật. Nó hoạt động hoàn hảo với một vài đệm phân tán thêm trong các màu nhấn, cũng như một cú ném hoặc chăn để bù đắp màu đen.

Ý tưởng phong cách ghế sofa màu xám

Thêm một chiếc ghế sofa đơn phù hợp để hoàn thành giao diện, và đặt trên hoặc gần một tấm thảm chọn ra bất kỳ màu xám nào bạn chọn, để buộc mọi thứ lại với nhau.

5. Ghế sofa Orlando ba chỗ

Một chiếc ghế sofa vuông vắn, hiện đại với kiểu dáng đẹp mắt của Ý và đường nét sạch sẽ, chiếc ghế sofa này có ghế tựa làm cho nó lý tưởng để thư giãn trước tivi. Chân kim loại của nó trong chrome sáng bóng sẽ đi hoàn hảo với vải hoặc da màu xám giữa, làm cho một bổ sung thanh lịch cho bất kỳ phòng khách gia đình nào.

Ý tưởng phong cách ghế sofa màu xám

Với lưng tựa gật gù và chỗ để chân tiện lợi, Orlando không cần đến bệ để chân, nhưng hãy cân nhắc thêm một chiếc bàn bên màu đen bóng bẩy với một chiếc đèn nhỏ hoàn hảo cho đồ uống và điều khiển từ xa khi xem tivi hay đọc sách.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Ghế sofa góc hình chữ L cho gia đình

– CÁCH TRANG TRÍ GHẾ SOFA MÀU NÂU TRONG PHÒNG KHÁCH NHÀ BẠN
 

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *