Cửa gỗ công nghiệp loại nào cách âm tốt nhất? Khám phá ngay

Cửa gỗ công nghiệp cách âm hiện nay được nhiều khu chung cư, quán karaoke, hộ gia đình lựa chọn. Vậy cửa gỗ công nghiệp loại nào cách âm tốt nhất? Khám phá ngay cùng KFA nhé.

Tìm hiểu về cửa gỗ công nghiệp cách âm

Cửa gỗ công nghiệp cách âm là loại cửa sản xuất từ nguyên liệu cách âm là vật liệu cách âm. Trọng lượng của cửa nhẹ, cách nhiệt và cách âm tốt, ít tiêu hao nguyên liệu và tính đàn hồi cao.

Bên ngoài cửa là 2 tấm HDF có độ dày 6mm. Sản phẩm được phủ bề mặt hoàn thiện là gỗ Melamine hoặc Veneer.

Phần bên trong khung xương của cửa gỗ cách âm làm từ gỗ tự nhiên. Vật liệu cách âm đảm bảo độ chống ồn – cách âm theo đúng tiêu chuẩn hiện nay.

Cửa có khung bao, nẹp cửa làm bằng gỗ tự nhiên đã qua quy trình sấy và tẩm thuốc chống mối mọt. Mặt khác, cửa sấy khô để bảo đảm tính ổn định cho gỗ, tránh tình trạng cửa bị co ngót và cong vênh.

Bên trong cửa nhồi bông thủy tinh, bên ngoài có ron cách âm, phía dưới cánh có ron tự động cách âm chân cửa.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho phòng karaoke, phòng họp, phòng thu, phòng ngủ..

Vì sao cửa gỗ công nghiệp cách âm được chuộng nhất

Sản phẩm cửa gỗ có cách âm và cách nhiệt tốt. Do đó, cửa gỗ công nghiệp cách âm đem đến sự ấm cúm vào màu đông, mát mẻ vào mùa hè.

Cửa cách âm có kết cấu chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Cửa có thể sử dụng làm cửa chính cho căn hộ chung cư.

Cửa gỗ công nghiệp cách âm dễ dàng lắp đặt, thời gian sản xuất nhanh chóng và tiết kiệm.

Cửa đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sang trọng và tinh tế. Được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại đem lại sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm trong quá trình sử dụng không cong vênh, co ngót, có tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí.

Sử dụng cửa là bảo vệ môi trường, thân thiện với môi trường do cửa được sử dụng nguyên liệu là gỗ công nghiệp

Đặt biệt, sản phẩm gỗ công nghiệp không sử dụng các hóa chất độc hại. Bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Với những ưu điểm nổi bật của mình, hiện cửa gỗ cách âm công nghiệp được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Sản phẩm phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình nói riêng trong nước đang phát triển như hiện nay.

Những tiêu chí để có một cửa gỗ công nghiệp cách âm tốt nhất

Một sản phẩm cửa cách âm tốt cần hội tụ những tiêu chí đánh giá dưới đây:

Sản phẩm có lớp bề mặt tiêu âm và có tác dụng hấp thụ âm thanh hiệu quả. Lớp bề mặt này thường  mềm, xốp. Sóng âm mang năng lượng nên khi đập vào bề mặt cửa hấp thụ một phần năng lượng, do đó nó sẽ giảm dao động kết cấu.

Cửa gỗ cách âm phải có lớp cách âm và giảm chấn. Lớp này thường nằm trong lõi cửa và được dùng vật liệu tỷ trọng cao, độ dày lớn. Nhằm đem lại độ giảm tối thiểu dao động kết cấu, hoặc dùng lớp lõi với tổ hợp nhiều các lớp vật liệu khác nhau làm tăng khả năng giảm chấn.

Cửa gỗ có hệ gioăng cửa kín khít. Sản phẩm có gioăng cửa cách âm cần phải được bo kín cả 4 cạnh cửa. Điều này vô cùng quan trọng nhằm để đảm bảo không khí không thoát được ra ngoài. Việc rò rỉ không khí cũng là nguyên nhân dẫn đến rò rỉ âm thanh qua những khe hở.

Những lưu ý khi lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cách âm

• Nên chọn sản phẩm ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng.
  • Chọn kiểu dáng cửa gỗ phù hợp với tổng thể không gian của căn phòng.
  • Chọn cửa gỗ công nghiệp cách âm theo phong thủy của gia chủ.
  • Tránh chọn những sản phẩm giá rẻ dẫn đến hàng kém chất lượng. Như vậy dẫn đến chất lượng cách âm của cửa ko hiệu quả.

Bài viết trên bạn đã hiểu về cửa gỗ công nghiệp loại nào cách âm tốt nhất rồi đúng không ạ. Hy vọng những thông tin trên bổ ích cho bạn khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công cửa gỗ công nghiệp hãy liên lạc theo Hotline: 0987.316.777.

Gỗ An Cường có mấy loại cách phân biệt chuẩn nhất.

Căn hộ 1 ngủ dự án Vinhomes Cổ Loa