Tìm hiểu dịch vụ lắp đặt máy lọc nước giá rẻ Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước giá rẻ, thợ giỏi

Dịch vụ lắp đặt máy lọc nước là sự hỗ trợ tận tâm giúp bạn thực hiện việc lắp đặt và cấu hình máy lọc nước tại gia đình một cách thuận tiện và hiệu quả. Với dịch vụ lắp đặt máy lọc nước, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, từ việc xác định vị trí lắp đặt phù hợp, kiểm tra cơ sở hạ tầng nước, cho đến việc kết nối ống dẫn và cài đặt lõi lọc. Hãy cùng Blognoithat tìm hiểu dịch vụ lắp đặt tại nhà này nhé!

Lý do để bạn cần lắp đặt máy lọc nước

Sự phổ biến của máy lọc nước ngày càng cao và ngày càng trở nên thiết yếu trong mọi gia đình. Sử dụng máy lọc nước mang lại sự an tâm khi sử dụng nguồn nước. Theo khuyến nghị của Bộ Y tế, hàng năm có không ít bệnh tật liên quan đến nước bẩn. Nước bị nhiễm độc có thể gây ra các vấn đề về da và tiêu hóa.

Máy lọc nước cho phép chúng ta thưởng thức hương vị ngon hơn trong các bữa ăn mà không tốn quá nhiều chi phí. Với thiết kế nhỏ gọn, máy lọc nước dễ dàng sắp xếp và tiết kiệm diện tích trong gia đình. Do đó, việc cài đặt máy lọc nước không chỉ đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng mà còn cung cấp nguồn nước sạch chất lượng để hỗ trợ các hoạt động sản xuất hiệu quả.

Tham khảo ngay: https://tapdoanviet.vn/sua-may-loc-nuoc-tai-nha/

Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước tại nhà một cách đơn giản

Bước 1: Sử dụng dụng cụ tay để mở các ốc cốc lọc số 1, 2, 3.
Bước 2: Lấy lõi lọc ra khỏi vỏ để tháo bao ni lông, sau đó cài lõi vào cốc lọc và thắt chặt.
Bước 3: Gắn vòi nước vào thiết bị lọc nước.
Bước 4: Đặt cúc nhựa vào đầu ống dẫn nước và sau đó nối ống này với vòi nước. Hãy dùng mỏ lết để siết chặt để tránh rò rỉ nước.
Bước 5: Đặt lõi RO vào vỏ màng. Cốc lọc RO thường có màu trắng và kích thước lớn hơn so với các lõi khác.
Bước 6: Kết nối dây dẫn nước với các lõi lọc nằm ngang ở phía trên. Dây dẫn vòi nước này sẽ nối vào lỗ dẫn nước cuối cùng trên máy lọc.
Bước 7: Sử dụng băng cách điện để bọc quanh đầu bình áp khoảng 8-10 vòng, sau đó lắp van vào bình áp.
Bước 8: Đặt bình áp vào tủ máy và nối dây cuối cùng vào bình áp.
Bước 9: Trên mặt sau của máy lọc có lỗ để bố trí dây nguồn và ống dẫn nước. Hãy nối ống cấp và ống thoát nước vào máy lọc.
Bước 10: Gắn van vào nguồn cấp nước của máy lọc, sau đó nối đầu còn lại của ống dẫn nước với van.
Bước 11: Đặt ống xả nước của máy vào vị trí thích hợp bạn muốn.

Lưu ý rằng nếu không tự tin và không đủ trình độ bạn nên gọi ngay đến dịch vụ lắp đặt tại nhà để đảm bảo tốt nhất cho máy lọc nước của gia đình.

Tập Đoàn Việt nhận lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng máy lọc nước giá rẻ

Hiểu rõ những khó khăn mà các hộ gia đình đối mặt khi máy lọc nước gặp sự cố hay không biết lắp đặt ra sao, Tập Đoàn Việt đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường dịch vụ điện lạnh với cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp sửa chữa tốt nhất.

Tập Đoàn Việt có hai hình thức sửa chữa và lắp đặt máy lọc nước: sửa chữa trực tiếp và gián tiếp. Bất kể hình thức nào, đội ngũ nhân viên tại đây luôn tận tâm khắc phục mọi vấn đề hư hỏng của máy với sự triệt để, giúp khôi phục cuộc sống hàng ngày cho gia đình bạn. Điều đặc biệt, Tập Đoàn Việt có bảng giá lắp đặt và sửa chữa chi tiết,hợp lý, đảm bảo phù hợp với mọi ví túi.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi một cách nhanh chóng và hiệu quả, đội ngũ tại Tập Đoàn Việt còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi đối mặt với các vấn đề phức tạp. Nếu có trường hợp cần sửa chữa không thể thực hiện tại chỗ do yêu cầu thiết bị hoặc phụ tùng thay thế đặc biệt, việc chuyển đến xưởng gia công sẽ được thực hiện, và bạn hoàn toàn yên tâm bởi Tập Đoàn Việt sẽ lập phiếu biên nhận rõ ràng về thời gian mang máy đi và thời gian dự kiến trả máy.

Gọi ngay đến Hotline: 0978 230 233 để được hỗ trợ sớm bạn nhé!

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY RỬA BÁT

Top 6 thiết bị gia dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn