Két sắt Hòa Phát bao gồm những bộ phận nào?

Trong bài viết này, Két sắt HÒA PHÁT sẽ giới thiệu về cấu tạo két sắt cũng như so sánh những ưu nhược điểm của két săt để quý khách có được cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm và lựa chọn được cho mình loại két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo tính an toàn

1. Chốt khóa két sắt

Với két sắt Hòa Phát loại thông thường, do khi khóa cửa chốt khóa chỉ gài vào thành két, giữa mép cánh cửa và khung xung quanh cửa không có gờ nổi nên chỉ cần dùng một cây xà beng hoặc cây sắt dẹp đủ để cắm vào khe cửa két là có thể nạy bung cửa két sắt một cách dễ dàng.

Khi đặt phải để ngón tay thẳng chính diện với mắt đọc của két sắt, để vân tay được ép đều xuống mặt nhận vân tay. Và khi mở két, bạn cũng phải dùng đúng ngón tay mình đã đăng ký, đặt vân tay thẳng, ngay ngắn, đúng chính diện lên mặt cảm ứng như lúc đăng ký thì việc nhận diện vân tay mới dễ dàng, bạn mới có thể mở két sắt ra một cách nhanh chóng. Trong trường hợp bạn thử nhiều lần mà chưa chính xác, thì sẽ dẫn đến bộ khóa vân tay phải xử lý nhanh và có thể treo hệ thống.

2. Cấu tạo của vỏ két sắt

Phần chi tiết này thường được chế tạo rất chắc chắn với 2 lớp thép, tiếp đến là 2 lớp bê tông và 1 lớp hỗn hợp chống cháy, được ép chặt và sau đó đến hệ thống khóa được mã hóa đảm bảo an toàn cho tài sản bên trong. Những người bị bong da tay sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng nhận diện của két sắt vân tay . Tuy vậy, bạn có thể đăng ký vân tay của ngón tay bất kỳ không bị bong da trên két và mở khóa bình thường.

3. Các loại ổ khóa của két sắt

Đây là một trong những chi tiết quan trọng nhất của két sắt. Ổ khóa két sắt thông thường không lên đọc có 3 loại là: khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay

Bề mặt cảm ứng của két sắt vân tay là bộ phận vô cùng quan trọng đây là nơi tiếp xúc trực tiếp với vân tay của người sử dụng.Người dùng hãy giữ cho bề mặt cảm ứng khô ráo, sạch sẽ để nó dễ dàng nhận diện vân tay. Khi bề mặt này bị bám bụi, bạn nên dùng vải khô mềm để lau vết bẩn, tránh lau bằng vật liệu khô cứng sẽ làm xước mặt cảm ứng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã có thể hiểu thêm về dòng sản phẩm két sắt chống cháy cũng như cách nhận biết các loại két sắt chống cháy để tránh mua nhầm phải sản phẩm kém chất lượng. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ