Sở hữu một đôi mi cong vút với máy uốn mi

Sở hữu một đôi mi cong vút sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của các nàng. Tina Le makeup bật mí cách chuốt mi siêu cong tự nhiên giúp nàng tỏa sáng. Nàng không cần phải nối mi vướng víu dày cộm mà vẫn có thể sở hữu đôi mi hút hồn người đối diện.

Nàng nào mà không biết kẹp mi , kẹp mi bị rụng bị gẫy thì em nó đúng là 1 giải pháp tuyệt vời luôn nha.

Sản phẩm dùng dây sạc không tốn tiền mua pin , có các mức nhiệt phù hợp theo ý thích của mỗi người.

Nguyên nhân khiến bạn không thể sở hữu đôi mi siêu cong tự nhiên

Có bao nhiêu nàng đã từng chuốt mi kẹp mi mà vẫn không thể cong mi, không tơi, vón cục? Bạn đã từng thử tìm ra nguyên nhân để khắc phục tình trạng này chưa? Nếu chưa, hãy cùng thể điểm qua một số lý do thường gặp và tìm cách chuốt mi siêu cong tự nhiên ngay bây giờ.

Lý do 1: Bạn sử dụng chuốt mi sai

– Nguyên nhân đầu tiên có thể xuất phát từ chính sản phẩm mascara, chuốt mi mà bạn đang sử dụng. Các loại sản phẩm đó có thể không có tác dụng giúp đôi mi trở nên siêu công tự nhiên. Cách chuốt mi siêu cong tự nhiên quan trọng nhất là bạn phải sử dụng một sản phẩm có công dụng chính xác.

Lý do 2: Những bạn có sợi mi to và dày

– Sở hữu đôi mi quá dày và to thì không thể có được một đôi mi siêu cong, tự nhiên, Đây là cấu tạo tự nhiên nên rất khó khắc phục trong make up. Cách khắc phục duy nhất là máy uốn mi nhiệt. Hãy thử mua chiếc máy uốn mi nhiệt nội địa Trung giá siêu mềm mà lại có công dụng thần thánh. Bạn mua một lần nhưng có thể sử dụng trong thời gian lâu dài và mang đi bất kỳ nơi đâu.

Bật mí cách chuốt mi siêu cong tự nhiên giúp nàng tỏa sáng

– Tina Le Make Up tiết lộ bí kíp sở hữu đôi mi tuyệt chính là dùng máy uốn mi nhiệt. Cách chuốt mi siêu cong tự nhiên cũng cần bàn tay vô cùng khéo léo, tỉ mỉ, nhẹ nhàng.

Máy uốn mi là hàng nội địa Trung nhưng chất lượng được khách hàng đánh giá cực kỳ tốt. Máy có thể giữ độ cong của mi đến vài giờ đồng hồ.

– Mở máy lên và giữ 3 giây để máy được làm nóng. Khi máy hiện lên nút màu xanh thì bắt đầu sử dụng máy. Bạn muốn máy nóng hơn thì ấn nút hiện lên màu xanh đậm. Nhiệt độ sinh ra ở máy chỉ có tác dụng làm uốn cong mi chứ không hề làm bỏng da và rụng mi. Đầu máy chuốt mi siêu cong tự nhiên nhỏ, dài để tạo điều kiện cho người dùng dễ cầm, dễ sử dụng. Thời gian giữ mi cong có thể lên tới 8 – 10 giờ đồng hồ.

– Sau đó, bạn có thể lấy đầu máy chuốt nhẹ nhàng lên bờ mi theo chiều cong. Chiều cong mi từ dưới lên trên để mi không bị rụng mà vẫn tạo được độ cong như ý muốn.

Hiện nay, sản phẩm máy uốn mi nhiệt là cách chuốt mi siêu cong tự nhiên dễ dàng, nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt nhất. Dù bạn sở hữu đôi mi dày, to hay mỏng, ngắn thì đều có thể sử dụng sản phẩm đặc biệt này.

Bạn hãy sắm chiếc máy uốn mi nhiệt ngay hôm nay để các bước make up trở nên hoàn hảo ngay thôi nào! Các nàng đừng quên follow kênh youtube của Tina Lê make up để đón xem nhiều clip hướng dẫn make up hữu ích nhất nhé. Chúc các nàng mãi luôn xinh đẹp.

 

Xem thêm:

>>>  Review cushion Clio cho da dầu: Clio Kill cover Founwear Cushion XP

>>>  Son Gucci 505 – Đỏ gạch mê ly khiến nàng trở nên quyến rũ