25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Mười 4, 2022

Những lưu ý khi chọn giường cho em bé

Giường cho em bé thường được các ông bố bà mẹ lựa chọn khá kỹ bởi tâm lý những bậc phụ huynh luôn mong muốn lựa chọn những thứ tốt nhất cho con mình. Tuy nhiên để đảm bảo được sự an toàn, thiết kế, kiểu dáng, giá giường tầng thì cần cân nhắc lựa chọn kỹ càng

Lựa chọn kiểu giường thiết kế thành cao

Do điều kiện mỗi nhà, nhất là những ngôi nhà hiện đại thường lựa chọn những giường tầng cho các con. Tuy nhiên, nếu như các bé nhà bạn còn nhỏ thường sẽ khá sợ độ cao, và bạn cũng sẽ lo lắng khi các bé nằm trên giường tầng.

Những lưu ý khi chọn giường cho em bé

Tuy nhiên, để khắc phục điều này, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn giường tầng có khung cao. Khung phần tầng trên thiết kế cao, chắc chắn, hoặc có thể thiết kế kiểu hình hộp sẽ rất an toàn cho các bé.

Những lưu ý khi chọn giường cho em bé

Nhất là hiện nay, có rất nhiều những kiểu giường thiết kế đặc biệt như hình ngôi nhà, hình ô tô, hình lâu đài,… vừa rất chắc chắn, độc đáo, lại tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bé.

Lựa chọn giường tầng thông minh

Khi lựa chọn giường thì bạn sẽ thấy có rất nhiều những kiểu dáng cũng như thiết kế khác nhau. Hiện nay cũng có rất nhiều những loại giường được thiết kế thông minh, tiện lợi như giường kết hợp tủ, giường kết hợp bàn, giường kết hợp cầu trượt,… Những kiểu giường tích hợp như vậy vừa tạo được không gian sống thoải mái hơn mà cũng mang đến sự thích thú cho các bé.

Những lưu ý khi chọn giường cho em bé

Những kiểu giường một bên thiết kế cầu thang, một bên là cầu trượt được các bé rất thích. Các con vừa có thể nghỉ ngơi sau một ngày học tập, vừa có thể thư giãn ngay trong căn phòng của mình. Các bé vừa thể xuống bằng cầu trượt, nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đây cũng là cách các bậc cha mẹ mang đến sự thích thú, vui vẻ, cảm giác an toàn cho con.

Kiểu giường thiết kế thông minh kết hợp tủ, là kiểu giường có những ngăn tủ nhỏ đặt ở phần thềm cầu thang. Những kiểu kết hợp tiện lợi này, giúp bạn có thêm được không gian để đặt những đồ như quần áo, đồ chơi,… của con.

Lựa chọn theo sở thích của con

Là món đồ nội thất được sắm sửa cho các con của mình, vì vậy chúng ta hãy lắng nghe ý kiến của con cái. Những bé nhỏ tuổi sẽ có những sở thích về công chúa, hoàng tử, siêu nhân và những màu sắc nổi bật, sặc sỡ. Với những bé chững chạc hơn chút sẽ có phần thích những món đồ màu sắc nhẹ nhàng, truyền thống, đơn giản.

Những lưu ý khi chọn giường cho em bé

Vì vậy hãy lắng nghe các con, tìm hiểu và lựa chọn giường cho em bé sao cho phù hợp nhất

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh cao cấp

Rate this post

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết mới