Những mẫu đồng hồ Casio Vietnam giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên

Không chỉ nổi tiếng về độ bền và mẫu mã đa dạng, Casio còn được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi sở hữu phân khúc giá tầm trung phù hợp với mọi khách hàng. Trong đó phải kể đến học sinh, sinh viên là những đối tượng có khả năng tài chính hạn hẹp. Vậy cùng điểm qua một số mẫu đồng hồ Casio Vietnam giá rẻ không thể bỏ lỡ nhé!

1. Đồng hồ Casio AE-1500WH-1AV

Đồng hồ Casio AE-1500WH-1AV

AE-1500WH-1AV là mẫu đồng hồ Casio Vietnam vừa bền vừa đẹp lại có giá cả phải chăng dành cho nam. Đồng hồ gây ấn tượng khi thiết kế phần mặt tròn lớn với các số hiển thị to và rõ ràng giúp nâng cao khả năng đọc. Không những thế, còn có vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp và khỏe khoắn được bao phủ toàn bộ bằng gam màu đen tuyền cá tính nên rất thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.

Đặc biệt, đồng hồ Casio nam chính hãng AE-1500WH-1AV sử dụng chất liệu nhựa cho cả phần vỏ, viền bezel, dây đeo và mặt kính. Vì vậy, vừa tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo mà vẫn đảm bảo độ bền bỉ và chống nước đến 100m. Ngoài ra, còn mang đến cho người nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn như chế độ giờ kép, bấm giờ, đếm ngược, đèn LED cực tím, báo thức, lịch tự động,…với tuổi thọ pin đến tận 10 năm.

2. Đồng hồ Casio MQ-24-1B3LDF

Đồng hồ Casio MQ-24-1B3LDF

Chỉ cần bỏ ra khoảng 400.000 ngàn, các bạn nữ đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình một mẫu đồng hồ Casio Vietnam MQ-24-1B3LDF đẹp và chất lừ. Đồng hồ có kiểu dáng nhỏ gọn với phần vỏ mỏng giúp ôm trọn vào cổ tay kết hợp cùng tone màu đen bí ẩn và cá tính. Đặc biệt, mặt trong của đồng hồ còn tạo điểm nhấn bằng các kim chỉ và chữ số Ả Rập màu trắng nổi bật trên nền đen giúp dễ xem thời gian hơn.

Ngoài ra, đồng hồ Casio MQ-24-1B3LDF còn thiết kế thêm nút vặn nhỏ ở vị trí 3 giờ để thuận tiện trong việc điều chỉnh giờ. Toàn bộ phần, gờ, dây đeo đều được làm bằng thép không gỉ cùng mặt kính khoáng vừa tạo độ sáng bóng đẹp mắt, vừa tăng độ bền và chống nước từ độ sâu 50m. Một ưu điểm nữa của đồng hồ đó là sở hữu tuổi thọ pin cực khủng đến 10 năm nên có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.

3. Đồng hồ Casio W-219H-1AV

Đồng hồ Casio W-219H-1AV

Mạnh mẽ, nam tính và khỏe khoắn là phong cách chủ đạo mà đồng hồ Casio Vietnam W-219H-1AV muốn hướng đến cho phái mạnh. Trong đó, sử dụng gam màu đen làm chủ đạo với 4 ốc vít gắn xung quanh càng tăng thêm sự cứng cáp và chắc chắn. Phần vỏ, gờ, dây đeo và mặt kính nhựa vừa bền vừa nhẹ lại chống nước tốt nên là lựa chọn hoàn hảo cho những chàng trai thích sự năng động, thể thao.

Không những thế, giá đồng hồ Casio W-219H-1AV chỉ khoảng 700.000 ngàn đồng nên cực phù hợp cho cả đối tượng học sinh và sinh viên. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các tính năng tiện ích cần thiết gồm đèn LED cực tím giúp xem rõ ngay cả vào ban đêm, bấm giờ 1/100 giây, ngắt giờ, đo thời gian đã trôi qua, cài đặt báo thức và lịch tự động với tuổi thọ pin siêu bền đến 7 năm.

4. Đồng hồ Casio LTP-VT01L-2B2UDF

Đồng hồ Casio LTP-VT01L-2B2UDF

Với những cô nàng thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và thanh lịch thì chắc hẳn không thể bỏ qua đồng hồ Casio chính hãng LTP-VT01L-2B2UDF. Với phần viền mạ ion màu bạc tinh tế, sang trọng kết hợp cùng dây đeo da màu nâu cổ điển và mặt trong màu xanh dương trẻ trung. Thêm vào đó, các kim chỉ và vạch giờ mảnh được mạ màu vàng hồng sành điệu nên dù đeo khi đi chơi, dạo phố hay dự tiệc sinh nhật đều vô cùng nổi bật.

Bên cạnh đó, việc sử dụng dây da sẽ tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu cho cổ tay cùng viền thép không gỉ bền bỉ và mặt kính khoáng cứng cáp, chống trầy xước cũng như chống nước hiệu quả. Về tính năng, thì đồng hồ đeo tay Casio LTP-VT01L-2B2UDF chỉ xem được giờ, phút và giây với độ chính xác ±20 giây một tháng.

Như vậy, các mẫu đồng hồ Casio Vietnam trên đã đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thiết kế, chất lượng và giá cả cho các bạn học sinh, sinh viên rồi nhé! Không chỉ giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho cổ tay, mà còn cung cấp nhiều tính năng thú vị phải không nào?

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)