Những phong cách thiết kế bộ ghế sopha thật nổi bật cho gia đình

Có nhiều lựa chọn cho bàn ghế trang trí phong cách nhưng phổ biến nhất vẫn là những bộ ghế sopha. Những bộ ghế sopha có phong cách gì, như thế nào thì cùng Nội thất IRIS tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Những phong cách thiết kế bộ ghế sopha thật nổi bật cho gia đình

Bộ ghế sopha cổ điển

Những bộ ghế sopha mang tính cổ điển thường mang hơi hướng Châu Âu nhiều với kích thước lớn và nhiều hoa văn, họa tiết công phu, cầu kỳ. Đặc điểm nổi bật của bộ ghế sofa loại này chính là kích thước lớn cùng sự đồ sộ, hùng vĩ mà nó mang lại cho con người. Bên cạnh đó, để có được phong cách cổ điển thì những bộ sofa này phải được làm bằng da thật và có giá trị lớn.

Những phong cách thiết kế bộ ghế sopha thật nổi bật cho gia đình

Với những đặc điểm nêu trên, bộ ghế sofa cổ điển chuộng những không gian lớn, cao và mở. Bởi lẽ nếu để nó trong một không gian chật chội thì sẽ không còn đường đi nữa. Chúng ta thường thấy kiểu sopha này trong những căn nhà có phòng khách to rộng, thường là biệt thự, villa…

Bộ ghế sopha hiện đại

Những phong cách thiết kế bộ ghế sopha thật nổi bật cho gia đình

Không  kén người dùng như sopha cổ điển, bộ ghế sopha hiện đại đón nhận sự yêu thích nồng nhiệt từ người sử dụng. Với kích thước đa dạng, nhỏ có, lớn có cùng sự sáng tạo và phá cách trong thiết kế, sopha hiện đại thường được ưa chuộng bởi những người trẻ, năng động và sáng tạo.

Chúng ta có thể bắt gặp thiết kế sopha kiểu hiện đại trong nhiều không gian, từ nhà phố đến các căn chung cư. Bộ sofa mang đến nét đẹp rất riêng, đó là sự hiện đại và tinh tế, không cầu kỳ cũng không quá đơn giản, làm cho không gian trở nên thanh lịch và trang nhã hơn bao giờ hết. Đây cũng là yếu tố giúp tạo nên một không gian sống lành mạnh và kích thích khả năng sáng tạo của mỗi người. Đây cũng là yếu tố giúp tạo nên một không gian sống lành mạnh và kích thích khả năng sáng tạo của mỗi người.

Bộ ghế sopha tân cổ điểnstrong>

Những phong cách thiết kế bộ ghế sopha thật nổi bật cho gia đình

 

Không nghiêng quá về phía cổ điển cũng không nghiêng về phía sopha hiện đại, những bộ sofa tân cổ điển là sự hòa quyện nét đẹp của hai phong cách thiết kế này. Phong cách này thường được ưa chuộng bởi những gia chủ không muốn thiên về một phong cách nào cả. Ở nó, chúng ta thấy được sự hòa quyện vô cùng độc đáo giữa sự hiện đại nhưng không kém phần quyến rũ và cuốn hút.

Ghế sopha có những phong cách nào nổi bật?  Bài viết trên đã mang đến câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Qua đó, để chọn được bộ sofa phù hợp, bạn còn cần cân nhắc đến phong cách thiết kế của căn nhà, màu sắc, diện tích không gian như thế nào? Cuối cùng, chúc bạn có thể sở hữu những mẫu sopha chất lượng và phù hợp.

Xem thêm :

ghế sô pha

sofa hiện đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *